Siêu phẩm Darkness Rises đã chính thức phát hành bản tiếng Anh

21-04-2018 09:10

Vừa mới đây, một trong những tựa game bom tấn được đông đảo người chơi trông ngóng là Darkness Rises đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản tiếng Anh, đồng thời có mặt tại khu vực Úc, Canada và New Zealand cho cả hai nền tảng là Android và iOS.


Darkness Rises hay còn được biết với cái tên Dark Avenger 3 (DA3), là phiên bản thứ 3 thuộc dòng game Dark Avenger nổi tiếng của NEXON, tuy nhiên với những yếu tố thay đổi vượt bật hơn cùng một gameplay hoàn toàn khác. Nhìn chung Darkness Rises vẫn thừa hưởng lối chơi máu lửa không kém phần hoa mỹ của 2 phiên bản trước, thế nhưng với sự cải tiến nhờ sử dụng nền đồ họa Unreal Engine 4, Darkness Rises thật sự đúng là một đối thủ cạnh tranh “nặng ký” trong số những tựa game thuộc hàng bom tấn được ra mắt trong thời gian gần đây.

Điểm khác biệt lớn nhất ở bản 3 này có lẽ chính là về góc nhìn. Ở 2 phiên bản trước, góc nhìn nhân vật bị giới hạn từ trên cao xuống, còn trong Darkness Rises, người chơi sẽ có được những trải nghiệm vô cùng ấn tượng nhờ vào camera được thiết kế ở góc nhìn thứ 3, với 2 chế độ gần và xa.​


Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Class nhân vật gồm Warrior, Wizard và Berserker và Assassin mỗi class đều có ưu và nhược riêng phù hợp với phong cách chơi của mỗi người. Berserker sở hữu những đòn đánh “trời giáng” với thân hình vạm vỡ, nhưng bù lại tốc độ ra đòn khá chậm chạp, ngược lại, Warrior trông nhanh nhẹn hơn hẳn, thế nhưng đòn đánh lại không được “lực” bằng. Và trái ngược hòa toàn với 2 nhân vật trên chính là Wizard, là một nhân vật nữ với thân hình nóng bỏng cùng những chiêu thức tầm xa, thích hợp với những ai chuyên chơi theo phong cách “du kích” Hit & Run. Còn Assassin có lẽ chính là một sự kết hợp giữa những yếu tố trên khi mang đến cho bạn một nhân vật nhanh nhẹn cùng những những đòn tấn công chết người nhưng khả năng phòng thủ lại không được cao.​


Bên cạnh đó, Darkness Rises còn cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật gần như toàn bộ, một điểm nhấn nổi bật mà hầu hết các tựa game cùng thể loại được ra mắt gần đây đều không có. “Gần như toàn bộ” mà mình nói ở đây không phải chỉ cho phép bạn tùy chỉnh tóc tai, khuôn mặt, vóc dáng nhân vật với những hình mẫu có sẵn, mà chính là cho phép người chơi có khả năng tùy chỉnh kích thước các bộ phận trên cơ thể nhân vật tương tự như những tựa game MMORPG trên PC.

Ngoài ra, Darkness Rises còn cho phép người chơi “cưỡi” lên những con “trùm” hoặc quái vật mà bạn đã hạ gục trong màn chơi đó. Sẽ có những màn chơi, bạn tiêu diệt một con rồng hung tợn, và sử dụng ma thuật hồi sinh nó sống dậy để làm thú cưỡi cho bạn, với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, cùng lượng sát thương được gia tăng, bạn tha hồ mà càn quét mọi thứ trên đường đi.

Và sau một thời gian dài phát triển và cải tiến, cuối cùng phiên bản tiếng Anh của Darkness Rises cũng đã chính thức có mặt trên thị trường, và trước mắt là ở khu vực Úc, Canada và New Zealand với cả hai nền tảng di động là Android và iOS. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để tham khảo thêm, và nếu muốn tải game về thì bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu là người dùng Android thì hãy tải file APK thông qua trang APKPure nhé.

Mã:
Darkness Rises - APK file | APKPure
https://apkpure .com/store/apps/details?id=com.nexon.da3.global