Planetarium 2 Zen Odyssey – Game miễn phí cho phép bạn khám phá vũ trụ bao la

09-01-2018 09:46

Liệu đã bao giờ bạn từng tò mò muốn biết vũ trụ rộng lớn đến thế nào hay không? Và nếu bạn muốn được một lần khám phá qua sự bí ẩn của vũ trụ, thì hãy thử qua Planetarium 2 Zen Odyssey ngay đi, là một tựa game sandbox vừa được ra mắt cách đây vài hôm, tựa game này sẽ cho phép người chơi du hành vào vũ trụ bao la và khám phá vô số những hành tinh mà có lẽ bạn chưa từng thấy qua bao giờ.


Planetarium 2 Zen Odyssey được xây dựng nên với nguồn cảm hứng từ việc mong muốn chinh phục vũ trụ rộng lớn của con người. Bằng cách mô phỏng lại Thái Dương Hệ cùng vô số những hành tinh, vì sao lớn nhỏ khác nhau dựa trên chính những thông tin có được từ NASA, Planetarium 2 sẽ mang đến cho người chơi một cái nhìn thiết thực nhất về những nơi mà có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ có thể đặt chân đến được.​


Bên cạnh việc du ngoạn, khám phá vũ trụ, người chơi còn có thể chủ động trong việc xây dựng, tiêu hủy hay tương tác trên bề mặt các hành tinh dựa theo hệ thống vật lý được thiết lập từ đầu. Và tất nhiên không chỉ dừng lại ở đó, người chơi còn có thể làm được rất nhiều thứ khác trong tựa game này, ngay cả việc tạo ra một hành tinh của riêng bạn, với địa hình, khí hậu, cảnh quang, hay bất cứ sinh vật gì mà bạn muốn.

Đối với những hành tinh đã được bạn khám phá ra thì hệ thống của game sẽ lưu trữ dữ liệu lại và người chơi sẽ có thể ngắm nhìn những hành tinh đấy một cách cực kỳ chi tiết và rõ nét, tất nhiên là với một tỉ lệ cân xứng so với kích cỡ thật rồi.

Được biết, Planetarium 2 Zen Odyssey là một game free-2-play và không hề có hệ thống in-app purchase, tuy nhiên sẽ bao gồm 2 phiên bản khác nhau, một là miễn phí đi kèm quảng cáo trong game và một phiên bản đầy đủ loại bỏ quảng cáo với một mức giá nhất định, tùy thuộc vào nhu cầu giải trí của người chơi mà thôi. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm và tải game nếu muốn.