Peace, Death! – Game mô phỏng cho phép người chơi trải nghiệm công việc của Thần Chết

04-01-2018 15:12

Được ra mắt cách đây không lâu, Peace, Death! là tựa game mô phỏng có lối chơi theo phong cách puzzle do hãng Azamatika phát hành trên nền tảng di động. Game sẽ giúp bạn biết được công việc của một Thần Chết là như thế nào.


Peace, Death! có cốt truyện khá thú vị khi mà người chơi sẽ vào vai Reaper, một thần chết đang thất nghiệp và cần một công việc để có thêm thu nhập, và mọi chuyện bắt đầu khi Reaper quyết định nhận công việc tại “Công ty Apocalypse”, một nơi kiểm duyệt nhằm đưa “khách hàng” đến nơi mà họ thuộc về.​


Tại đây, bạn sẽ là người đưa ra những quyết định cho các “khách hàng”, nếu là người thì sẽ được lên Thiên Đàng, còn nếu là quỷ thì sẽ phải xuống Địa Ngục. Nhưng sẽ không đơn giản chỉ dựa vào ngoại hình bên ngoài của họ thôi đâu. Càng vượt qua nhiều màn chơi, độ khó của game sẽ được tăng lên, và khả năng ẩn mình của bọn quỷ ngày càng xảo quyệt hơn, bạn cần phải thật tinh mắt để nhận ra những nét đặc trưng riêng của chúng.

Ngoài ra, đôi khi game sẽ diễn ra những sự kiện bất ngờ, đưa ra nhiều loại câu đố yêu cầu người chơi phải tìm cách giải mã thật nhanh chóng để tìm ra đáp án, nếu thành công thì số điểm mà bạn thu về được sẽ không hề ít đâu. Bên cạnh đó, Peace, Death! còn nổi bật với nền đồ họa được thiết kế theo phong cách Pixel, không quá cầu kỳ về mặt hình ảnh, nhưng vẫn thể hiện được những chi tiết cơ bản của nhân vật cũng như những “khách hàng” mà bạn phải tiếp đón.

Peace, Death! là một game buy-2-play được phát hành trên cả hai nền tảng là Android và iOS với mức giá vào khoảng 70,000 VNĐ. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm chi tiết.

Nếu như bạn không có điều kiện để thanh toán trực tiếp trên Store thì cũng có thể thử qua phiên bản “miễn phí” dưới đây, chỉ việc truy cập vào đường link bên dưới để tải file IPA (hoặc APK) về và cài đặt cho điện thoại là được. Nhưng nếu được thì hãy mua game để ủng hộ hãng game bạn nhé,.

Mã:

Peace, Death! - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1249864455_.html

Peace, Death! - APK file (Free)
http://appmirror .net/games/arcade/peace-death/

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…