Hình ảnh mở hộp đẹp long lanh của LG V30 Raspberry Rose dành cho mùa Valentine

02-02-2018 21:43

Valentine đang tới gần và chắc chắn những món quà công nghệ như LG V30 Raspberry Rose là lựa chọn của không ít bạn trẻ để tặng cho “người đặc biệt”.

LG V30 Raspberry Rose là phiên bản đặc biệt của LG V30 được LG tung ra vào đúng dịp Valentine năm nay. Chiếc điện thoại này xuất hiện lần đầu tiên tại CES 2018 và bây giờ thì hình ảnh mở hộp của nó cũng vừa được chia sẻ bởi GSMArena.

Người dùng có thể tìm mua LG V30 Raspberry Rose trước khi Valentine diễn ra tại Hàn Quốc, một số thị trường châu Âu và châu Á.

Thật khó để diễn tả về vẻ đẹp của LG V30 Raspberry Rose. Màu sắc của thiết bị thay đổi dưới những điều kiện ánh sáng khác nhau. Điều này lí giải vì sao có lúc bạn thấy LG V30 Raspberry Rose màu hồng, lúc thì đỏ và có khi là cả màu cam. Vị trí cảm biến vân tay là nơi có màu khác biệt nhất ở phần lưng của sản phẩm.

Raspberry Rose là một màu sắc đáng yêu và chắc chắn nó hướng đến đối tượng người dùng chủ yếu là nữ giới. Hộp đựng với hoa trang trí cho thấy rõ dụng ý của LG khi phát hành LG V30 Raspberry Rose.

Với LG V30 Raspberry Rose, bạn sẽ sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình 6 inch, viền mỏng. Ngoài ra, máy còn có khả năng chống bụi, nước, sạc không dây, máy ảnh kép ở phía sau, âm thanh cao cấp và chạy Android Oreo. Hơi đáng tiếc là LG vẫn chưa công bố giá bán chính thức của sản phẩm này.