Samsung bất giờ giới thiệu đồng hồ Gear S3 Frontier TUMI Special Edition

31-07-2017 09:15

Đây là phiên bản Gear S3 Frontier đặc biệt với mặt đồng hồ và dây đeo do TUMI thiết kế.

TUMI là thương hiệu sản xuất cặp và túi xách nổi tiếng của Mỹ. Nếu sử dụng sản phẩm TUMI, có thể bạn sẽ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cũng của thương hiệu này. Theo Engadget, Samsung và TUMI đã kết hợp với nhau ra mắt phiên bản TUMI Special Edition của mẫu smartwatch Gear S3 Frontier. Ngoài mặt đồng hồ độc quyền, thiết bị còn có dây đeo màu xám bằng vải canvas từ Ý.

Ngoài mặt đồng hồ và dây đeo, thiết bị hoàn toàn giống hệt Gear S3 Frontier bình thường được hãng điện tử Hàn Quốc ra mắt năm ngoái với nền tảng Tizen, màn hình AMOLED 1.3 inch 360×360 pixel, kính cường lực Gorilla Glass SR+, pin 380 mAh, RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB và Bluetooth 4.2.

Nếu yêu thích những chiếc smartwatch thương hiệu nhưng lại không đủ kinh phí sắm những chiếc có giá vài ngàn USD của Louis Vuitton hay TAG Heuer thì phiên bản TUMI của Gear S3 Frontier là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Gear S3 Frontier TUMI Special Edition đã cho đặt hàng online với giá 450 USD (10,2 triệu đồng), không đắt hơn quá nhiều so với Gear S3 bản thường.