Rò rỉ video Galaxy S8 và S8+ với Always on Display, cụm phím ảo trên màn hình

28-02-2017 08:58

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã thấy khá nhiều hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 và cả S8 Plus; nhưng, có lẽ, đây là lần đầu tiên hai chiếc smartphone này xuất hiện cùng nhau trong một đoạn video ngắn vừa được đăng tải trên mạng. Qua đó, cho chúng ta thấy được thiết kế tổng quan, cũng như giao diện màn hình chính khi máy hoạt động.


Ảnh thật:

Có thời lượng chỉ hơn 30 giây, đoạn video này không thể cho chúng ta thấy những tính năng quan trọng của S8 và S8 Plus, ví dụ như trợ lý ảo Bixby; nhưng cũng đủ để ta thấy màn hình Always On Display trên S8 Plus, cũng như màn hình chính cùng các phím ảo trên S8, không còn phím Home cứng nữa. Bộ đôi này vẫn có màn hình cong tràn ra 2 cạnh, viền màn hình siêu mỏng cùng cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng.

Video trên tay Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus:

Dead Rivals – Game MMO về Zombie mới toanh vừa được Gameloft ra mắt miễn phí

Thảm họa Zombie, Đại dịch Xác Sống là những đề tài được các hãng sản xuất game khai thác khá nhiều và Gameloft cũng không ngoại lệ. Dead Rivals – Zombie MMO là tựa game mới nhất về đề tài Zombie vừa được Gameloft triển khai giai đoạn soft-launch tại với hình thức miễn phí trên…