Rò rỉ ảnh “chuyên gia selfie” OPPO F7 với màn hình có “notch”, camera trước 25MP

10-03-2018 14:58

Còn nhớ vào tháng 11 năm ngoái, OPPO đã ra mắt chiếc smartphone có tỉ lệ màn hình 18:9 đầu tiên của hãng là F5. Giờ đây, chưa đầy 5 tháng sau khi OPPO F5 ra mắt, những hình ảnh rò rỉ của Oppo F7 với vùng notch tai thỏ đặc trưng đã xuất hiện.


Theo trang The Economic Times, Oppo F7 sẽ sở hữu màn hình 6.2 inch với độ phân giải Full HD+. Trùng hợp là chiếc smartphone sắp tới OPPO R15 cũng sẽ có màn hình 6.2 inch tương tự như OPPO F7. Nếu bạn là một fan công nghệ yêu thích những chiếc smartphone có viền bezel siêu mỏng thì OPPO F7 với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 89,09%, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ngoài ra, nguồn tin của trang này cũng tiết lộ rằng OPPO F7 sẽ được trang bị camera trước với độ phân giải khủng lên tới 25MP mang lại những bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp dành cho người dùng. Oppo luôn luôn quảng bá các mẫu smartphone của mình với biệt danh “chuyên gia selfie” trong lĩnh vực này, vì vậy việc OPPO F7 sở hữu camera selfie khủng cùng công nghệ chụp hình trí thông minh nhân tạo Al giúp người dùng trông lung linh hơn không phải là điều gì quá bất ngờ.


Mặt sau Oppo F7 sẽ giống với OPPO R15?​

Bên cạnh đó, OPPO F7 cũng được trang bị một số tính năng bổ sung khác như tính năng chụp ảnh HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR. Mặc dù hình ảnh mặt sau của OPPO F7 không được tiết lộ, nhưng có thể chiếc điện thoại này sẽ sở hữu hệ thống camera kép cũng như cảm biến vân tay tương tự OPPO R15.

Được biết, OPPO F7 có thể có hai biến thể 4GB và 6GB. Hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy phiên bản đỏ quyến rũ của OPPO F7 nhưng có lẽ nhà sản xuất Trung Quốc cũng sẽ ra mắt thêm hai phiên bản nữa là đen và vàng Gold. Dự kiến OPPO F7 sẽ được ra mắt từ ngày 28 đến 30 tháng 3 tại Ấn Độ.