Rò rỉ ảnh chụp nắp lưng mới của LG V30 với chi tiết “gây tranh cãi”

24-07-2017 14:49

Đã đưa tin, căn cứ theo thư mời bị rò rỉ vào ngày 13/7 vừa qua, LG sẽ chính thức công bố mẫu phablet kế tiếp của mình vào ngày 31/8, ngay trước ngày bắt đầu sự kiện công nghệ IFA 2017 tại Berlin và sau ngày dự kiến ra mắt của Galaxy Note 8 đúng 1 tuần. Hôm nay, chúng ta tiếp tục được tiếp nhận một hình ảnh rò rỉ chụp mặt lưng của LG V30 từ Slashleaks – nguồn tin có mức độ chính xác lên tới 92% với các tin tức rò rỉ trong thế giới công nghệ.

Tuy nhiên, bức ảnh chụp mặt lưng LG V30 mà Slashleaks chia sẻ nói trên lại gây khá nhiều tranh cãi bởi một chi tiết in trên bề mặt nắp lưng. Theo đó, vị trí thông thường mà LG sẽ sử dụng để in tên thiết bị vốn đã trở thành “truyền thống” của dòng sản phẩm V-series từ LG V10, LG V20 (trong trường hợp này là “V30”) đã được thay thế bằng logo “LG”. Nếu đây là sự thật thì rất có thể LG đã có những thay đổi trong thiết kế mặt trước của thiết bị. Có thể sẽ là một vị trí đẹp hơn và phong cách hơn dành cho dòng chữ “V30” chẳng hạn?

Trái ngược với điều trên, những chi tiết khác xuất hiện trong ảnh chụp lại rất trùng khớp với những gì đã được rò rỉ trước đây với điểm nhấn là vị trí cutout dành cho hệ thống camera kép rất dễ nhận biết và bố trí ngay bên cạnh cụm camera này là khu vực có thể sẽ dành cho đèn flash LED và các cảm biến khác. Riêng cảm biến bảo mật vân tay sẽ được bố trí bên dưới camera chính. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng LG V30 có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây tích hợp trên nắp lưng này và khi được lắp ráp hoàn chỉnh, thiết bị sẽ đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi IP 68. Sức mạnh của LG V30 sẽ được đảm bảo bằng vi xử lý Snapdragon 835 đi kèm dung lượng RAM 4GB.