Quả cầu pha lê này có thể hiển thị video 360 độ bên trong y như quả cầu tiên tri

15-01-2018 10:39

Quả cầu pha lê đặc biệt do hãng Cinema Snowglobes mang tới CES 2018 năm nay khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì khả năng phát video 360 độ ngay từ bên trong quả cầu.

Có t

A Cinema Snowglobe showing video of the Golden Gate Bridge is displayed during the first day of CES Tuesday, January 9, 2017, at the Sands Expo in Las Vegas. CREDIT: Sam Morris/Las Vegas News Bureau

hiết kế và cách hoạt động như những quả cầu tuyết truyền thống nhưng khi nhìn vào, người xem có thể quan sát được những video 360 độ đầy thú vị ngay trên lòng bàn tay. Đây là sản phẩm của hãng Cinema Snowglobes đem tới triển lãm công nghệ và điện tử tiêu dùng CES 2018 năm nay.

Theo Dailymail, người dùng có thể tải các video vào trong quả cầu thông qua chân đế bên dưới. Đây là nơi chứa bộ nhớ và các linh kiện cấu thành nên quả cầu thú vị này.

 

Quả cầu gợi cảm giác giống như những quả cầu tiên tri trong phim ảnh

Để kích hoạt chế độ hiển thị nội dung bên trong, tất cả việc bạn cần làm là lắc quả cầu. Quả cầu tuyết đặc biệt này sử dụng loại màn hình hiển thị giống với các thiết bị đeo. Nhờ vậy, hình ảnh tạo ra từ quả cầu luôn cho góc nhìn toàn cảnh 360 độ. Mỗi lần sạc đầy, quả cầu đủ dùng cho khoảng 100 lần. Thiết bị có thời gian chờ khoảng 6 tuần.

Hiện tại để truyền nội dung vào trong quả cầu phải thông qua cổng USB. Tuy nhiên trong tương lai, Cinema Snowglobes hy vọng có thể cải tiến và tích hợp thêm công nghệ truyền dẫn nội dung không dây cho sản phẩm.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ video, nội dung cho nhiều quả cầu khác thông qua kết nối không dây. Nhà sản xuất đang lên kế hoạch phát triển thêm một phiên bản khác đem tới trải nghiệm hình ảnh độ nét cao 4K.

Hãng Cinema Snowglobes dự kiến sẽ tung sản phẩm này thông qua trang Kickstarter. Giá bán cho quả cầu thú vị này chưa đầy 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Mời chiến Oddworld: New ‘n’ Tasty – Game hành động đồ với hoạ đẹp mắt

Đã ba năm kể từ khi phiên bản đầu tiên của series Oddworld ra mắt trên nền tảng mobile, nhà phát hành Oddworld Inhabitants vừa mang đến cho người dùng Android và iOS một sản phẩm mới với phong cách của một tựa game platformer mang tên: Oddworld: New ‘n’ Tasty. Oddworld: New ‘n’ Tasty là tựa game chuyển thể từ…