Nokia 1 lộ ảnh thực tế: RAM 1GB, chạy Android 8 phiên bản Go Edtion

12-01-2018 10:15

Nokia 1 là mẫu smartphone Android giá siêu rẻ thuộc dự án Android Go của Google.

Danh sách loạt sản phẩm Nokia sẽ xuất hiện trong năm nay khá đa dạng. Ngoài Nokia 6 2nd Generation vừa ra mắt, HMD Global dự kiến còn ra mắt thêm Nokia 4, Nokia 7 Plus và cuối cùng là Nokia 1, thiết bị chạy Android Oreo phiên bản Go Edition thuộc dự án smartphone giá rẻ Android Go của Google.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây ảnh chụp thực tế được cho là mặt lưng của Nokia 1 vừa xuất hiện tại Trung Quốc. Theo PhoneArena, dựa theo hình ảnh trên thì Nokia 1 sẽ có thiết kế nhựa cùng kiểu dáng camera rất đặc trưng của Nokia.

Về cấu hình, các thông tin rò rỉ cho biết Nokia 1 có màn hình IPS LCD 1280×720 pixel (chưa rõ kích thước), RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, vi xử lý có thể là Snapdragon 4xx series hoặc MediaTek.

Hiện chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Nokia 1, hy vọng máy sẽ xuất hiện tại triển lãm MWC 2018 diễn ra cuối tháng 2 sắp tới.

Từ ban đầu Apple đã muốn thiết kế iPhone X không có cổng kết nối nào hết, loại bỏ cả cổng Lightning

Phải chăng đây là những thử nghiệm đầu tiên để tiến tới một tương lai “không dây dợ” như lời của Giám đốc bộ phận thiết kế Jony Ive đã từng nói? Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc iPhone X, hãy thử tưởng tượng chiếc smartphone nghìn đô…