Người phụ nữ mất một chân vì vừa bấm điện thoại vừa bước vào thang máy

03-01-2018 20:57

Vừa đi vừa nhắn tin là việc rất nguy hiểm mà nhiều người vẫn làm mỗi ngày, bạn có thể bị té, va phải người khác, hay thậm chí là bị thương rất nặng nếu thiếu chú ý.


Một người phụ nữ ở Trung Quốc bị đứt lìa chân vì bị kẹt khi thang máy đang đóng. Đoạn video được phát sóng trên CCTV cho thấy một người phụ nữ tóc ngắn đang nhìn chăm chú vào chiếc điện thoại khi cô đi bộ vào thang máy. Cô bị vấp và ngã xuống sàn thang máy, chân cô bị mắc kẹt giữa hai cánh cửa khi thang máy đột ngột di chuyển lên. Theo nguồn tin từ trang lqiyi, người phụ nữ đang nhìn chằm chằm vào điện thoại và không để ý thang máy chuẩn bị di chuyển trước khi cô bước vào.​


Một người phụ nữ khác ở phía sau cô may mắn thoát khỏi tình huống nguy hiểm này vì không đi vào thang máy cùng lúc. Thang máy đi lên khoảng ba tầng trước khi dừng lại và người phụ nữ thì đang nằm trên sàn và chờ đợi cứu trợ. Cô cố gắng lấy chân ra khỏi thang máy thế những thang máy đã nghiền chân phải của cô. Đoạn video cho thấy chân cô bị đứt hoàn toàn phần dưới đùi gối.

Bạn có thể xem video tại đây (Cân nhắc trước khi xem)

Tai nạn xảy ra tại Conch Building ở Zhongshan West Road, Thượng Hải vào ngày 21 tháng 6 năm 2017 nhưng đoạn video mới được đăng tải gần đây. Do không có nhiều thông tin nên vẫn chưa rõ người phụ nữ có sống sót qua vụ tai nạn này hay không.

Samsung ra mắt vi xử lý Exynos 7904

Hôm nay, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của mình. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ. Theo chia sẻ của Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang…