Giá bán LG G4 Stylus tại Việt Nam sẽ cực kỳ hấp dẫn

21-07-2015 13:43

Theo một số nguồn tin không chính thức, giá bán ra của LG G4 Stylus tại thị trường Việt Nam thậm chí còn rẻ hơn gần 3 triệu đồng so với giá bán ra của máy tại thị trường Ấn Độ.

Ngay khi G4 Stylus xuất hiên tại thị trường Ấn Độ, mẫu điện thoại của LG đã khiến không ít người bất ngờ về giá bán hấp dẫn của mình. Điều này sẽ tiếp tục lặp lại một lần nữa khi mới đây, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã hé lộ giá bán của LG G4 Stylus tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, mẫu điện thoại tầm trung của LG sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá chưa đến 6 triệu đồng. Dù chưa biết chính xác giá bán của LG G4 Stylus, mức giá 5,99 triệu đồng đã được niêm yết bởi một nhà bán lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó tại thị trường Hà Nội, có đại lý còn niêm yết giá của mẫu máy này ở mức 5,7 triệu đồng.

Giá bán LG G4 Stylus tại Việt Nam sẽ cực kỳ hấp dẫn

Về mặt cấu hình, LG G4 Stylus sử dụng màn hình hiển thị HD 5.7 inch với độ phân giải HD 720p. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 410 bốn nhân kết hợp với bộ xử lý đồ hoạ Adreno 306, RAM 1GB, 16GB bộ nhớ trong có thể mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ microSD và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

G4 Stylus dự kiến sẽ được bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam kể từ thời điểm cuối tháng 7/2015.