Galaxy C10: Smartphone đầu tiên của Samsung có camera kép đã xuất hiện

18-05-2017 16:54

Có thể nói camera kép đang là một xu hướng trên smartphone ngày nay, rất nhiều hãng điện thoại đã trang bị cho sản phẩm của mình tính năng này, nhưng một trong những hãng smartphone nổi tiếng nhất thế giới là Samsung lại có vẻ như khá “chậm chân”. Tuy nhiên, dường như cuối cùng Samsung cũng đã bắt kịp cuộc đua với Galaxy C10.


Nói đến camera kép của Samsung, nhiều người từng nghĩ Galaxy Note8 sẽ là thiết bị đầu tiên được hãng trang bị camera kép, nhưng những tin tức và ảnh rò rỉ gần đây lại cho thấy đó chính là Galaxy C10. Vừa qua, một ảnh render được cho là chiếc C10 màu Rose Gold đã xuất hiện, góp phần khẳng định lại những tin đồn trên.

​Như bạn đã thấy trên ảnh, thiết bị được cho là Galaxy C10 có cụm camera kép và đèn flash đặt giữa máy, ngay dưới dải antena. Tuy không cho thấy toàn bộ mặt lưng, cũng đủ để ta biết Samsung sẽ duy trì cảm biến vân tay ở nút Home trên C10. Vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình của máy, nhiều khả năng Galaxy C10 sẽ được trang bị bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 660 mới nhất của Qualcomm và GPU Adreno 512.

Bản vẽ phác thảo Galaxy C10 trước đây​

Bên cạnh đó, có thể Samsung sẽ ra mắt thêm phiên bản C10 Plus với màn hình lớn hơn. Cả hai đều tích hợp trợ lý ảo Bixby, khởi động qua nút bấm đặc biệt như trên Galaxy S8. Cũng phải nói thêm là chưa có gì đảm bảo ảnh trên là “hàng thật”, có thể nó là sản phẩm của Photoshop, nhưng dù sao ảnh này cũng rất tương đồng với bản vẽ phác thảo rò rỉ cách đây không lâu.