Đây là video trên tay Samsung Galaxy S9+ đầu tiên trên thế giới?

04-01-2018 11:18

Trên mạng hiện đang lan truyền một video trên tay chiếc Galaxy S9+, liệu đây có phải là siêu phẩm mà nhiều người đang mong đợi không?


Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là Galaxy S9/S9+ sẽ chính thức ra mắt, từ trước đến nay chúng ta đã có khá nhiều tin tức và hình ảnh về bộ đôi siêu phẩm sắp tới của Samsung, nhiều trong số đó cung cấp các thông tin giá trị, nhưng vẫn còn đó các tin đánh lừa người xem, như đoạn video trên tay này.

Nhìn sơ qua, có vẻ như đây chính là Galaxy S9+ “chính chủ” từ Samsung do copy màn hình Infinity Display và thiết kế khá giống, thậm chí mặt sau còn có camera kép. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thêm một chút, bạn sẽ thấy ngay những điểm đáng ngờ. Ví dụ, cạnh dưới của chiếc máy này rất dày, dày hơn cả S8, đây là điều không thể xảy ra với Galaxy S9/S9+. TIếp theo, nút nguồn trông rất to và thô kệch. Màn hình không cong sang hai cạnh.

Trong phần App drawer, chiếc máy này không hề có những ứng dụng như Galaxy App, S Planer và Samsung Health, giao diện chụp ảnh cũng khác.

Như vậy, chắc chắn đây là phiên bản “nhái” theo Galaxy S9+ dựa trên các thông tin rò rỉ, nhưng có thể trước khi S9/S9+ chính thức ra mắt vào MWC 2018, thì những chiếc máy như thế này sẽ được bán tràn lan trên thị trường, đánh lừa những ai nhẹ dạ cả tin.

Samsung ra mắt vi xử lý Exynos 7904

Hôm nay, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của mình. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ. Theo chia sẻ của Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang…