Đây là Moto One, smartphone đầu tiên của Motorola có màn hình tai thỏ

21-06-2018 15:18

Sau một số hình ảnh render, hôm nay, hình ảnh thực tế của chiếc Moto One đã được đăng tải. Theo đó, đây sẽ là thiết bị đầu tiên của Motorola sở hữu thiết kế tương tự model iPhone X của Apple.

Theo đó, phần màn hình của chiếc Moto One sẽ đi theo xu hướng tai thỏ. Phần cạnh khuyết là vị trí của camera trước, đèn flash LED, loa thoại và các cảm biến. Có thể thấy, cạnh khuyết của thiết bị có kích thước khá lớn và ngang bằng với iPhone X.

Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ là vị trí của cụm camera kép đặt dọc, đèn flash LED và logo của Android One. Trong khi đó, logo Motorola sẽ được tích hợp thẳng vào cảm biến vân tay của máy.​


Một số thông tin trước đây cho biết, thiết bị sẽ có tên chính thức là Moto One Power và sở hữu màn hình kích thước 6 inch độ phân giải FullHD+. Cạnh dưới của máy sẽ là vị trí của loa kép và cổng USB C. Dự kiến, model này sẽ sớm được Motorola ra mắt trong thời gian tới.

IPHONE XS MAX BÁN CHẠY GẤP 3-4 LẦN IPHONE XS

Theo các con số ban đầu từ nhà phân tích Apple, Ming-Chi Kuo, iPhone XS hiện đang chỉ chiếm một phần nhỏ trong doanh số iPhone mới được bán ra. Trong một bài đăng trên MacRumors, chuyên gia Ming-Chi kuo chia sẻ rằng chiếc iPhone kích thước 6.5 inch bán chạy…