Đây là bộ sạc điện thoại mỏng nhất hệ mặt trời, chỉ có nửa cm

07-07-2017 11:20

Chỉ dày khoảng 5mm và có thể quấn dây gọn gàng, bộ sạc của Kido có thể dễ dàng mang theo bên mình.

Có hàng tá sự đổi mới trong không gian smartphone, nhưng khi nói đến bộ sạc mà bạn dùng nạp pin cho điện thoại mỗi ngày thì dường như rất ít có sáng tạo. Có thể những bộ sạc hiện nay đã được tích hợp công nghệ để hỗ trợ sạc nhanh hơn nhưng về hình thức dường như chúng vẫn “dậm chân tại chỗ” trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, Kado – một hãng sản xuất phụ kiện – đã quyết tâm mang đến sự thay đổi khi thiết kế và trình làng bộ sạc điện thoại mỏng nhất thế giới.

 

Cụ thể, nó chỉ dày 0.2 inch hay 5mm và phần chấu cắm sạc có thể dễ dàng gập vào thân bộ sạc. Có một khe hở bao quanh bộ sạc để quấn dây cáp, khiến bạn không phải khó xử vì chúng hay bị rối nữa (cáp USB có thể tháo rời trong trường hợp bạn muốn đồng bộ điện thoại với máy tính).

Thông số đầu ra bộ sạc của Kado là 5V-2.1A, kết quả cho công suất 10.5W, thích hợp cho việc sạc nhanh.

Bạn có thể đặt hàng trước bộ sạc với lựa chọn cổng Lightning, microUSB hoặc USB-C để phù hợp với điện thoại của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa các màu đen, trắng và hồng.

 

Giá của bộ sạc này qua Kickstarter và dự án hiện nay đã hoàn thành giai đoạn quyên vốn. Nếu chưa kịp đăng ký, bạn phải chờ đến khi nó xuất xưởng vào tháng 12 năm nay.