Cùng ngắm concept Nokia 10 dựa trên những thông tin rò rỉ vừa qua

31-01-2018 08:29

Mới đây nhóm thiết kế Concept Creator đã đăng tải một video mô tả về thiết kế sơ bộ của chiếc Nokia 10 dựa trên những hình ảnh rò rỉ trong thời gian vừa qua. Theo đó, thiết bị này sẽ có cụm camera chính vô cùng độc đáo và làm liên tưởng đến chiếc Lumia 1020.

Đầu tiên, chiếc Nokia 10 trong concept lần này sẽ sở hữu thiết kế hai mặt kính với khung viền kim loại tương tự như những rò rỉ trước đây. Màn hình của thiết bị sẽ được làm theo tỉ lệ 18:9 cùng các viền bezel được làm mỏng. Ngoài ra, hai loa stereo của máy sẽ được đặt ở phần mặt trước để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Cụm camera trên Nokia 10 trong concept lần này sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc “camera phone” Lumia 1020 trước đây với thiết kế tròn cùng cụm đèn flash LED kép. Một số rò rỉ trước đây cho biết, Nokia 10 sẽ có cụm camera Penta Lens với các ống kính có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi chức năng tùy thuộc vào mục đích của người dùng. Rò rỉ này cũng khá trùng khớp với một bằng sáng chế của Zeiss, một trong những đơn vị hợp tác chặt chẽ với Nokia trong thời gian qua.

Chi tiết hơn, bạn đọc có thể xem video: