Cùng ngắm chiếc Google Pixel 2 từ mọi góc độ với nhiều tùy chọn màu sắc

10-08-2017 21:28

Dựa trên bản vẽ kỹ thuật CAD và những hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây, mới đây trang tin PhoneArena đã dựng nên các bản concept của chiếc Pixel 2 sắp được Google ra mắt trong thời gian tới. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Đầu tiên, đi ngược lại với xu hướng, chúng ta có thể thấy chiếc Pixel 2 của Google có phần viền bezel ở trên và dưới khá dày để làm vị trí đặt loa ngoài. Ngoài ra trong thiết kế của máy, chúng ta không hề thấy vị trí của jack cắm tai nghe 3.5mm, nhiều khả năng Google đã từ bỏ cổng kết nối này giống như nhiều nhà sản xuất khác.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có thông tin gì về các tùy chọn màu sắc trên chiếc Pixel 2 của Google. Tuy nhiên theo suy đoán của trang tin PhoneArena, các tùy chọn này sẽ bao gồm Quite Black, Very Silver và Really Blue.

Như bạn đọc đã biết, Really Blue là một trong những tùy chọn màu sắc rất được ưa chuộng trên chiếc Pixel vào năm ngoái, và nhiều khả năng màu sắc này sẽ tiếp tục được duy trì trên thế hệ thứ 2 của thiết bị. Thêm vào đó, Fire Abundantly Red cũng là một tùy chọn màu sắc mới được nhiều fan của hãng mong chờ.
​Ngoài ra, một xu hướng khác của màu Đỏ hiện nay đang được rất nhiều nhà sản xuất khác áp dụng đó chính là phần mặt trước màu đen. Với phần mặt trước màu đen, thiết bị của người dùng sẽ có cảm giác bí ẩn và sang trọng hơn. Và trang tin PhoneArena cũng không quên tạo ra tùy chọn này.

Theo dự kiến, bộ đôi Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được ra mắt vào mùa thu này. Theo một số thông tin trước đây, cả hai thiết bị dự kiến sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ đến từ Qualcomm, 6GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 8.0 mới nhất.