Bphone được nâng cấp phần mềm lớn nhất kể từ khi ra mắt

29-07-2015 10:15

Phiên bản phần mềm mới cho phép máy bật/tắt tính năng sạc nhanh, nâng cấp đáng kể về camera, thêm ứng dụng duyệt tập tin và sửa một số lỗi.

capnhat-9784-1438089120
Thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến khả năng chụp ảnh của máy. Máy đã lấy nét nhanh hơn, chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, cân bằng trắng tốt cũng như màu xanh không bị ngả vàng như trước. Trình chụp ảnh của máy cũng bỏ tính năng chạm để lấy nét và chụp ngay. Các máy Bphone đã được cập nhật phần mềm lần thứ 3 và cũng là lần có nhiều thay đổi nhất kể từ khi ra mắt. Nhiều chủ sở hữu cho biết máy thông báo nâng cấp vào buổi chiều với gói dung lượng khoảng 140 MB, tên mã B1115AG2810027VN. Theo Bkav, các thay đổi, sửa lỗi lần này hầu hết đều do các nhận xét và góp ý của người dùng thời gian qua.

Bkav cũng cho biết sau nâng cấp các máy không bị nóng khi vừa sạc nhanh vừa sử dụng. Đáng chú ý khi máy có thể bật tắt chế độ sạc nhanh tùy nhu cầu sử dụng nhưng tính năng này chỉ hiển thị khi đang sạc và với đúng củ sạc nhanh của máy.

cam-3780-1438089120

                              Khả năng hiển thị % pin trên thanh thông báo và giao diện Bkav Explorer.

Các nâng cấp khác bao gồm chất lượng loa ngoài và loa thoại, tính năng điều khiển 3G, Wi-Fi nhanh hơn trong khi thông báo trạng thái cũng được trình bày rõ ràng hơn. Khi kéo thanh thông báo phía trên, máy sẽ hiển thị lượng % pin còn lại. Các icon được chỉnh sửa nhẹ và giao diện có cảm giác vuốt mượt hơn trước.

Các lỗi được người dùng phản ánh như tự động giảm âm lượng chuông, không thông báo cuộc gọi nhỡ, cập nhật danh bã, lỗi trong ứng dụng Nhắc việc, Ảnh, Nghe đài đều đã được khắc phục.

Bphone với phiên bản phần mềm mới cũng có thêm ứng dụng duyệt tập tin Bkav Explorer. Trong ứng dụng Bkav Cleaner cũng cải tiến và nâng cấp khả năng tiết kiệm pin cho máy.

Samsung ra mắt vi xử lý Exynos 7904

Hôm nay, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của mình. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ. Theo chia sẻ của Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang…