Sennheiser tung ra tai nghe khủng 2400 USD và tai không dây cạnh tranh với Apple AirPods

09-01-2018 20:56

Hãng tai nghe đến từ Đức, Sennheiser, vừa ra mắt chiếc tai nghe không dây mới để cạnh tranh với AirPods của Apple và Beats X.

Engadget cho hay, chiếc tai nghe này có tên là CX 6.00BT, được tích hợp một microphone bên trong, 3 nút bấm điều khiển, thời lượng sử dụng đến 6 tiếng và sẽ được bán vào tháng này với giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng). CX 6.00 có một số tính năng độc đáo, như khả năng kết nối với 2 thiết bị đồng thời, vì thế, bạn có thể đồng thời nghe nhạc từ điện thoại và máy tính cùng một lúc và hỗ trợ cuộc gọi 3 chiều.

Bên cạnh đó, Sennheiser cũng mang đến CES 2018 chiếc tai nghe HD 820. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe audiophile nổi tiếng và cao cấp HD 800 trước đây. Điểm mới ở chiếc tai nghe này là những mặt kính Gorilla Glass nằm ở hai cái “cup” bên ngoài mỗi bên. Hãng cho hay rằng, những mặt kính này có thể phản xạ lại những âm thanh bị thoát ra đến “buồng hấp thụ” nhằm giảm thiểu sự cộng hưởng.

Dĩ nhiên, HD 820 sẽ có giá không rẻ. Nó sẽ được bán với giá 2400 USD (khoảng 55 triệu đồng) vào mùa hè tới.

Đôi tai nghe in-ear này thông minh đến mức nó có thể giúp bạn chỉnh lại tư thế nếu chạy sai dáng

Tính năng này rất hữu dụng trong việc ngăn ngừa chấn thương, và đặc biệt quan trọng đối với những người đã từng bị chấn thương trước đó. Tại sự kiện CES 2018, hãng Soul Electronics vừa “trình làng” hai mẫu tai nghe in-ear dành cho những người yêu thích…