Hướng dẫn kiểm tra và bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone theo Nghị định 49 trực tuyến

12-04-2018 16:24

Sau khi Viettel thông báo xác nhận khoá một chiều những thuê bao chưa đăng ký đầy đủ thông tin theo nghị định 49/2017/NĐ-CP thì VinaPhone cũng gửi thông báo tương tự đến khách hàng. Dưới đây là các để bạn kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện phải cập nhật hay không và cách cập nhật trực tuyến.


Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước VinaPhone xem đã đủ ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP hay chưa, có thể làm theo các bước sau:

Vào trang: My Vinaphone

Nhập số thuê bao vào, sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực và bạn điền số này vào khung tương ứng rồi bấm tra cứu.


Lúc này, nếu nhận thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì bạn hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa, nếu tất cả đã chính xác thì không cần làm gì thêm.

Còn nếu hiện ra thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng chưa đầy đủ ảnh, CMTND… theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì bạn có thể cập nhập thông tin cần thiết ngay ở phần dưới của trang này.


Như thuê bao này đã đủ thông tin, nếu chưa thì bạn điền thông tin bên dưới​

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể Soạn TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra thông tin cá nhân.

Nếu thông tin không chính chủ, bạn cần qua điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để cập nhật lại thông tin.

Nếu thông tin chính chủ, bạn hãy chụp mặt trước, mặt sau CMND, ảnh chân dung của bạn và mặt sau SIM gửi về email: xlnv.mt.khcn@vnpt.vn. Khi gửi bạn nhớ ghi rõ Cập nhật TTTB cho SĐT xxx nhé. Riêng SIM học sinh, sinh viên, cán bộ Đoàn bắt buộc ra điểm giao dịch để được hỗ trợ.

VinaPhone cũng tăng giờ phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn quốc đến 21h hàng ngày, bạn có thể ra những điểm giao dịch này để bổ sung thông tin phòng trường hợp có vấn đề xảy ra trong quá trình cập nhật online.

ĐÁNH GIÁ SAMSUNG GALAXY S10+

Galaxy S10+ được đổi mới nhiều về thiết kế, tạo cảm giác cầm nắm thích hơn và có thêm camera góc rộng để chụp phong cảnh, không gian kiến trúc thú vị. Từ 10 năm nay, Galaxy S là dòng cao cấp hội tụ đầy đủ những công nghệ mới…