Android P sẽ hỗ trợ cả những thiết bị có hai “cặp tai thỏ”

10-05-2018 08:41

Google đã phát hành bản Developer Preview thứ 2 của hệ điều hành Android P 9.0 dành cho các lập trình viên. Mới đây, trang tin 9to5Google đã thấy được một điều vô cùng thú vị trong bản thử nghiệm này.​


Theo đó, phiên bản Developer Preview sẽ có thêm tùy chọn “Double Display cutout” cho phép hỗ trợ các thiết bị có “cạnh khuyết” ở trên và dưới.

Trước đây, từng có một số rò rỉ cho thấy, nhà sản xuất ZTE đang nghiên cứu một thiết bị với cụm tai thỏ xuất hiện ở cả trên và dưới. Theo các hình ảnh trong bằng sáng chế, phần cạnh khuyết ở mặt dưới sẽ là vị trí để nhà sản xuất này đặt cảm biến vân tay kiêm nút home vật lý.

Tại buổi thuyết trình, Google đã xác nhận rằng sẽ có thêm ba bản Developer Preview nữa đến tay người dùng trước khi phiên bản chính thức được ra mắt. Vì thế, cụm 2 cạnh khuyết có thể sẽ bị bỏ đi trong những phiên bản sau.

Đánh giá EaseUS Data Recovery Wizard 12.0

Ồ, chúng tôi yêu thích bức ảnh của chúng tôi như thế nào, và nó có thể là một trải nghiệm khó khăn khi chúng tôi đánh mất chúng. Việc mất ngẫu nhiên những hình ảnh ấp ủ này đôi khi có thể bị phản đối bằng cách sử dụng…