7 phút để hiểu về Android P – bản cập nhật hệ điều hành đầy tham vọng của Google

09-05-2018 10:38

Nếu bạn muốn biết Google đã mang tới những gì cho Android P, thì đoạn Video dưới đây sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời.

Cứ mỗi năm trôi qua, Google lại mang tới cho những người sử dụng hệ điều hành Android những thay đổi đáng kể về mặt trải nghiệm, thông qua những bản cập nhật lớn cho “chú robot xanh”. Năm nay, phong cách chủ đạo mà Google lựa chọn cho hệ điều hành Android P của mình là đơn giản hóa, với việc rút gọn các thao tác sử dụng của người dùng hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo được sự hiệu quả vốn có.

Đoạn Video dưới đây được thực hiện bởi The Verge, sẽ mang tới cho các bạn một cái nhìn tổng quan về những thay đổi lớn mà Google đã mang đến cho hệ điều hành Android P, dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay.

Tổng quan về Android P

Mời chiến Oddworld: New ‘n’ Tasty – Game hành động đồ với hoạ đẹp mắt

Đã ba năm kể từ khi phiên bản đầu tiên của series Oddworld ra mắt trên nền tảng mobile, nhà phát hành Oddworld Inhabitants vừa mang đến cho người dùng Android và iOS một sản phẩm mới với phong cách của một tựa game platformer mang tên: Oddworld: New ‘n’ Tasty. Oddworld: New ‘n’ Tasty là tựa game chuyển thể từ…