Sniper Strike: Special Ops – Trở thành tay súng bắn tỉa lão luyện ngay trên điện thoại Share Facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ bài viết này

18-10-2017 16:09

Sniper Strike là sản phẩm game do Mobile Gaming Studio ra mắt dành cho nền tảng mobile với cả hai phiên bản cho Android và iOS. Game được phát hành với hình thức free-2-play, tuy nhiên hiện tại với còn trong giai đoạn thử nghiệm Early Access, bạn đọc có thể trải nghiệm trước thông qua đường dẫn ở cuối bài.


Có lẽ cái tên của game đã phần nào phản ánh được gameplay của Sniper Strike rồi đấy. Người chơi sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, từ việc đột nhập vào hang ổ của địch, ngăn chặn, đào thoát hay thủ tiêu… Đi kèm theo đó là hiệu ứng 3D chuyển cảnh ở mỗi màn chơi, tạo một cảm giác sống động khi người chơi theo chế động single-player, bám sát cốt truyện của game.​


Về cơ chế chiến đấu trong Sniper Strike: Special Ops, vì vốn là game bắn tỉa, cho nên đã hạn chế khá nhiều về việc di chuyển, và tập trung chủ yếu vào yếu tố nhắm và bắn. Những màn chơi ban đầu sẽ khá đơn giản, mục tiêu đa số sẽ đứng yên cho bạn bắn, tuy nhiên càng về sau, tính thử thách cũng sẽ được tăng lên khá nhiều với những mục tiêu di chuyển liên tục, tất cả đều sẽ phụ thuộc vào khả năng phản xạ của người chơi mà thôi.

Sniper Strike mang đến cho người chơi 3 chế độ chơi chính, bao gồm cả PvE lẫn PvP, bạn có thể lựa chọn khám phá cốt truyện, cùng những người đồng đội thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm, hoặc tham PvP cùng đọ súng với những người chơi khác. Những chiến lợi phẩm thu được sau mỗi trận thắng sẽ giúp bạn nâng cấp trang bị cũng như cải tiến cho vũ khí, nhằm gia tăng khả năng chiến đấu của bản thân.

Hiện tại Sniper Strike: Special Ops được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và iOS, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ bên dưới để tải về và trải nghiệm trước khi game được phát hành chính thức.