Trở lại sau nửa năm vắng bóng, Trịnh Thăng Bình ‘lột xác’ cực ‘ngầu’

11-01-2018 12:08

Nam ca sĩ vừa hé lộ hình ảnh mới cực ‘ngầu’ của mình khi đóng vai hacker trong một sản phẩm âm nhạc.

Sau nửa năm kể từ ngày ra mắt Seen, Trịnh Thăng Bình khá yên ắng trên đường đua Vpop không cho ra thêm sản phẩm âm nhạc nào mới. Trong thời gian đó, nam ca sĩ tập trung gần như 200% sức lực và ý tưởng cho những kế hoạch trở lại của mình, đặc biệt ở vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Anh dành nhiều thời gian để tìm tòi, trau dồi về cảm xúc âm nhạc để có thể hiểu mình đang cần gì để ngồi xuống sáng tạo những điều mới mẻ hơn.

Trịnh Thăng Bình vừa tung teaser MV mới nhất cho ca khúc Không sao đâuvới hình tượng được tiết lộ là một hacker. Bên cạnh đó, phân cảnh nhân vật do nam ca sĩ anh thủ vai bị bắn một cách bí ẩn gợi nên sự tò mò về kịch bản. Về phần nhạc, ê kíp hiện vẫn giữ bí mật đến phút chót và chỉ hé lộ giai điệu của ba từ “Không sao đâu”.

Một phân cảnh trong MV mới của Trịnh Thăng Bình.

Đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop đầu năm 2018, Trịnh Thăng Bình chính thức trở lại bằng một sáng tác mới nhất của mình mang tên Không sao đâu. Những ngày qua, loạt hình ảnh về vi mạch điện tử hay những con số ma trận liên quan đến tên bài hát được anh và ê kíp úp mở trên trang cá nhân gây tò mò cho khán giả về chất liệu âm nhạc cũng như tạo hình cho lần trở lại này.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Ca khúc này không chỉ như một sản phẩm trở lại mà còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc.

Từng có thời gian tôi như bị ‘lạc’ trong quá nhiều những ý tưởng, định hướng và cũng là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Không sao đâu ra đời lúc đó”.

Nam ca sĩ hy vọng ca khúc này sẽ như những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của Trịnh Thăng Bình trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, những ca từ trong bài được anh đầu tư trao chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi đến người nghe như một lời tâm sự đồng cảm dành cho những người tổn thuơng trong tình yêu.

Những hình ảnh khác của Trịnh Thăng Bình:

Lần trở lại này, nam ca sĩ gây ấn tượng bởi hình ảnh cực “ngầu”.

Video: Trịnh Thăng Bình “lột xác” đầy bất ngờ sau khi trở lại