Thiếu nữ xinh đẹp thiệt mạng trong vụ xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời Đại

19-05-2017 12:55

Nạn nhân thiệt mạng trong vụ xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời Đại được xác định là Alyssa Elsman, 18 tuổi, đến từ thị trấn Portage, bang Michigan.

Vụ xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời Đại đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương. Theo thông tin ban đầu, cảnh sát xác định nạn nhân tử vong có tên Alyssa Elsman, 18 tuổi, đến từ thị trấn Portage, bang Michigan.

Nạn nhân thiệt mạng trong vụ xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời Đại mới 18 tuổi.

Tờ New York Post dẫn lời bạn trai của Elsman cho biết khi vụ tai nạn xảy ra, Elsman đang cùng mẹ, em gái 13 tuổi và một người bạn đi tham quan New York.

“Cô ấy luôn khích lệ, động viên tôi. Giờ đây, cô ấy đã ra đi, tôi không biết phải làm thế nào để lấp đầy khoảng trống đó. Tôi không biết tôi sẽ ra sao khi vắng đi cô ấy”, bạn trai Elsman chia sẻ.

Được biết, Elsman đã tốt nghiệp trường trung học Portage Nothern vào năm ngoái.

“Nếu bạn không quen biết cô bé thì bạn sẽ nghĩ rằng cô bé thật rụt dè. Thế nhưng, khi đã nói chuyện, bạn sẽ thấy cô bé là một người lôi cuốn, thông minh và hài hước”, hiệu trưởng trường trung học nơi Elsman từng theo học cho hay.

Theo NY Post, trong khi Elsman được tuyên bố tử vong ngay tại hiện trường thì em gái cô được chuyển tới một bệnh viện gần đó.

Chưa đầy một giờ trước thảm kịch, Elsman còn đăng tải lên Instagram video quay lại cảnh cô đang đứng trên quảng trường.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Trán cô ấy bị vỡ, máu chảy khắp nơi. Cô ấy đã chết. Một cảnh sát lấy khăn tay phủ lên mặt cô ấy. Anh ấy khóc”.

Sau vụ việc, 22 người khác cũng bị thương, trong đó, 4 người đang ở trong tình trạng nguy kịch và 3 người bị thương nặng.

Cảnh sát xác định nghi phạm lao xe vào đám đông là Richard Rojas, 26 tuổi, công dân Mỹ, từng phục vụ trong hải quân. Kết quả xét nghiệm cho thấy Rojas có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi một loại ma túy. Y khai nghe thấy những tiếng nói trong đầu trước vụ việc.