Sài Gòn: Phong tỏa 2 quán bar, ngăn dân chơi ném ma túy

09-02-2018 10:02

Kiểm tra 2 quán bar ở trung tâm TP.HCM lúc rạng sáng, công an phát hiện hàng trăm dân chơi có nghi vấn sử dụng ma túy.

Rạng sáng nay, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), trung đoàn CSCĐ, CSGT và Công an quận 1 phối hợp bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar 212, nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Hàng trăm dân chơi trong quán bar lúc rạng sáng
Quán bar 212 từng bị kiểm tra hành chính nhiều lần

Khi công an xuất hiện, bên trong quán bar có khoảng 200 khách đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động. Lượng khách này nhốn nháo, vứt các viên nén, tìm đường thoát ra ngoài, nhưng các cửa đã bị công an chốt chặn.

Công an phát hiện nhiều viên nén, những túi nilong chứa viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Những viên nén nghi là ma túy tổng hợp các dân chơi phi tang khi công an ập vào
Túi nilong chứa viên nén dưới sàn nhà

Các đơn vị chức năng từng nhiều lần kiểm tra bar 212. Các lần đó đều phát hiện tụ điểm ăn chơi này có nhiều vi phạm hành chính.

Cùng thời điểm, cũng lực lượng các đơn vị phối hợp như trên cũng kiểm tra hành chính đột xuất quán bar 86, nằm trên đường Hùng Vương, phường 9, quận 5. Cơ quan chức năng cũng phát hiện có hàng trăm người đang vui chơi giải trí ồn ào.

Bar 86 là tụ điểm ăn chơi có tiếng ở quận 5
Khoảng 100 dân chơi tại 2 tụ điểm bị kiểm tra rạng sáng nay  bị cơ quan công an mời về làm việc

Tại các bàn khách, công an thu giữ tang vật là các viên nén, cỏ Mỹ… và ma túy các loại.

Khoảng 100 người tình nghi sử dụng ma túy tại 2 quán bar nói trên bị công an mời về làm việc, kiểm tra. Cơ quan chức năng cũng lập biên bản đối với 2 cơ sở về nhiều lỗi vi phạm hành chính để làm rõ, xử lý.

Đủ can đảm nói lời chia tay

“Tôi thấy tôi đã gặp gỡ được em ở nơi sâu thẳm hơn thường ngày. Dù muốn hay không, tất cả chúng ta đều có liên kết với nhau. Vi vậy đừng bao giờ nghĩ mình có thể hạnh phúc khi chỉ có một mình”. Em vẫn còn nhớ y…