Nhận tin vui, Huyền My nói cảm ơn và xin lỗi được lòng triệu người

13-10-2017 15:56

Đại diện Việt Nam chia sẻ niềm vui dẫn đầu lượt bình chọn trước khi cùng dàn người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 bước vào phần trình diễn trang phục dân tộc đầy ấn tượng.

Tối 12.10, Á hậu Huyền My đã có buổi trình diễn quan trọng nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 đó là phần thi trang phục dân tộc.

Trong phần thi này, đại diện Việt Nam xuất hiện rạng rỡ trong bộ quốc phục màu đỏ hoành tráng nặng 30 kg.

Được biết, đây là tác phẩm của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy được lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Kiểu hoa văn thời Nguyễn thêu chỉ ánh vàng phối cùng chất liệu gấm tông đỏ vàng tạo nên tổng thể trang phục lộng lẫy, uy nghiêm.

Đáng chú ý, trước khi bước vào phần thi này, trên trang facebook cá nhân Huyền My chia sẻ tin vui giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn ( diễn ra từ 11.10 đến 18h chiều ngày 12.10) trên fan page chính thức của cuộc thi Miss Grand International.

Ban tổ chức Miss Grand International 2017 cũng công bố danh sách top 5 thí sinh có bức ảnh được yêu thích nhất từ hệ thống bình chọn.

Bức ảnh của Á hậu Huyền My đã đạt trên 50.000 lượt like và trên 162.000 lượt chia sẻ.

Đại diện của Việt Nam sẽ được “nắm giữ” Instagram chính thức của cuộc thi trong 3 tiếng và có quyền đăng bất cứ thông tin nào nhằm quảng bá bản thân.

Sau phần thi trang phục dân tộc, Huyền My bất ngờ gửi lời xin lỗi và cảm ơn trên trang facebook cá nhân được lòng cộng đồng và người hâm mộ. Người đẹp viết: “Vậy là đã kết thúc phần thi Trang phục dân tộc rồi, khi bước lên sân khấu, My cảm thấy vô cùng tự hào khi được mặc trên người bộ quốc phục, hơn nữa là hàng ngàn khán giả ngồi dưới hô to 2 chữ “Việt Nam”. Có lẽ mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nếu sáng nay My không bị cảm và mất giọng (Vì Quảng Bình đang bão nên thời tiết thất thường) và My rất buồn vì điều đấy. Dù đã được BTC kịp thời kê thuốc nhưng có lẽ do vẫn còn ảnh hưởng nên chưa thể nói to và thật dõng dạc, My xin lỗi mọi người rất nhiều…

Chắc chắn thời gian tới, My sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn, khiến mọi người tự hào hơn…Chúng ta vẫn còn nửa chặng đường, từ giờ thật nhiều năng lượng nhé. Xin cám ơn tất cả, xin cám ơn người hâm mộ Quảng Bình ngày hôm nay không ngại mưa gió đến cổ vũ My. Xin cám ơn tất cả mọi người đã nhiệt liệt vote khiến My đứng đầu danh sách bình chọn”.