Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn hài Tết

10-01-2018 09:14

Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Chí Tài, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý… cùng nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại quy tụ trong chương trình Xuân phát tài 8 diễn ra 19h30 tối 13/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

GS Cù Trọng Xoay gắn bó với Xuân phát tài nhiều năm qua tham gia 2 tiểu phẩm chủ đề “Chờ người”. “Khán giả sẽ được đến một vùng đất giả tưởng giống như miền Tây hoang dã, nơi đó có những con người đang chờ người yêu của mình… câu chuyện sẽ rất thú vị và có thể khán giả không chỉ cười nghiêng ngả mà sẽ có lúc phải lặng người và rơi nước mắt,” GS Xoay hé lộ.

Lần đầu cặp đôi Hoài Linh- Chí Tài và hai nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi- Minh Tít cùng góp mặt trong một tiểu phẩm thể hiện nhiều tài lẻ của các nghệ sĩ: ca hát, chơi đàn, ca cải lương… Xen kẽ các tiểu phẩm sẽ là những ca khúc ăn khách qua sự thể hiện của Mỹ Tâm, Quang Lê, Lệ Quyên, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Phương Mỹ Chi. Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình cùng Hoa hậu Jennifer Phạm.