Nguyễn Thị Loan hoá Nam Phương hoàng hậu trong bộ ảnh đón Xuân

13-02-2018 11:09

Á hậu các dân tộc Việt Nam mặc áo dài long phụng, hoá thân thành Nam Phương hoàng hậu trong bộ ảnh đón Xuân 2018.

Mới đây, Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa gửi đến người hâm mộ sắc đẹp một bộ ảnh với phong cách đậm chất châu Á xem như là món quà mà cô muốn dành tặng và tri ân khán giả nhân dịp đầu năm mới Xuân Mậu Tuất 2018.
 
Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Kế hoạch thực hiện bộ ảnh này được lên từ sau khi Loan tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ trở về và tiêu chí Loan thực hiện bộ ảnh phải là xuất phát từ màu sắc Châu Á, hơi hướng không khí lễ hội nhưng tạo được sự khác biệt và điều thú vị là phải làm cho bản thân có một hình tượng mới hơn”.
Và hình tượng mà Loan ấp ủ chính là Hoàng hậu Nam Phương, một người phụ nữ luôn giữ được thần thái kiêu sa, thanh lịch và toát lên được sự uy quyền của một người đứng đầu.
Kể từ sau khi có vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới, Nguyễn Thị Loan nhận được sự yêu em mến của khán giả nhiều hơn, từ đó Loan luôn quan niệm phải cống hiến và cho ra những sản phẩm để không phụ lòng người hâm mộ đã dành cho mình.
Nhìn lại một năm 2017 đã qua, đối với bản thân Loan có những điều mình làm được và những điều chưa làm được nhưng tổng thể vẫn là một năm đầy cảm xúc của Loan khi được đồng hành là người đào tạo cho Á hậu Thuỳ Dung tham dự cuộc thi Miss International 2017 và cơ hội để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2017.
Năm qua, chương trình Beauty Trainer của Nguyễn Thị Loan bị lỡ hẹn với khán giả do cô bận bịu đi thi Miss Universe nhưng chương trình đó sẽ xuất hiện với diện mạo mới và bài bản hơn để có thể một phần nào đó hỗ trợ cho các bạn có đam mê các cuộc thi sắc đẹp có một kiến thức chỉnh chu hơn sau khi Loan đã tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp nhất thế giới.
Nhân món quà đầu năm, cô cũng tiết lộ dự định trong năm nay sẽ phát triển kênh đào tạo Beauty Trainer, song song với đó là việc hợp tác với một công ty chuyên sản xuất game show để mang đến những series về sắc đẹp dành riêng cho phái nữ.
Nguyễn Thị Loan cho biết “tham vọng” lớn nhất của cô trong năm nay chính là có thể bén duyên một vai diễn phim hành động.
Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục với việc kinh doanh để có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.