Khả Như, Puka quỳ gối nghe Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm

19-05-2017 15:46

Hội ngộ nữ danh hài Việt Hương trong sự kiện ra mắt Cười xuyên Việt, Khả Như, Puka không ngại quỳ gối để nghe đàn chị chia sẻ chuyện làm nghề.

Sáng ngày 18/5 Việt Hương xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung sang trọng tại buổi giới thiệu gameshow Cười xuyên Việt do nữ danh hài làm giám khảo chính.

Format mới của Cười xuyên Việt 2017 sẽ là sân chơi dành cho hai bảng thí sinh không chuyên và chuyên nghiệp vì vậy tiêu chí đánh giá sẽ rất khác nhau.Việt Hương chia sẻ, chị cảm thấy áp lực khi đảm nhận vai trò đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh của chương trình.

Việt Hương hội ngộ đàn anh Vân Sơn tại chương trình. Nam danh hài cũng nhận lời mời làm giám khảo khách mời của Cười xuyên Việt 2017.

Bên cạnh dàn giám khảo là những nghệ sĩ có tâm với nghề, Cười Xuyên Việt còn quy tụ dàn cố vấn trẻ tài năng như Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Nguyễn Anh Tú, Tuấn Dũng… Họ đồng hành và giúp các thí sinh thể hiện hết tài năng của mình. Nữ đạo diễn – diễn viên Khả Như sẽ thử sức làm MC của chương trình.

Tại sự kiện, Khả Như cùng người bạn Puka có dịp trò chuyện và nghe chia sẻ quý báu từ danh hài Việt Hương về chuyện làm nghề, quan điểm sống.

Hai kiều nữ không ngại quỳ gối và rất tâm đắc với chia sẻ của nữ danh hài Việt Hương.

Khả Như cho biết, với cô được đồng hành cùng những tiền bối như nghệ sĩ Việt Hương, Vân Sơn, Hồng Vân trong chương trình là điều may mắn. Nữ diễn viên sẽ tranh thủ học hỏi cả kinh nghiệm trong diễn xuất lẫn lối sống bình dị đời thường để sống vì nghệ thuật sao cho thật nhất.

Khả Như, Puka được xem là những tài năng trẻ mới đầy triển vọng của sân khấu hiện nay.

Vào nghề không lâu nhưng Khả Như, Puka đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và tài năng bằng những sản phẩm chất lượng và nỗ lực thực sự.

Nữ đạo diễn trẻ bên cạnh người bạn – quán quân Cười xuyên Việt Anh Tú. Cả hai sẽ cùng đồng hành với những vai trò khác nhau trong Cười xuyên Việt 2017. Tập 1 Cười xuyên Việt sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Sáu, ngày 26/5 trên kênh