‘Công chúa băng giá’ làm náo loạn Instagram là ai?

12-10-2017 11:23

Sở hữu mái tóc bạch kim ấn tượng , khuôn mặt đẹp cùng làn da trắng muốt, cô gái xinh đẹp làm loạn Instagram và được đặt biệt danh ‘Công chúa băng giá’.

Mới đây, những người sử dụng mạng xã hội Instagram đang ầm ầm chia sẻ những bức ảnh của cô gái xinh đẹp với mái tóc dài màu bạch kim, làn da trắng, cùng khuôn mặt đẹp như búp bê. Cô nàng này khiến dân mạng say mê và đặt cho biệt danh “ Công chúa băng giá“.

Ngay sau đó, danh tính của công chúa băng Instagram này đã được tìm thấy đó là Icy là một hot girl đình đám, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết hệt như búp bê.

Icy từng được đông đảo cư dân mạng biết đến khi diện bộ đồ kimono tuyệt đẹp đi dạo trên đường.

Hot girl Instagram này từng bị người đi đường chụp trộm và đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, cư dân mạng lùng sục ra được danh tính của Icy.

Trang Instagram của Icy chỉ có khoảng 18.000 người theo dõi. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, hiện tại, số người theo dõi hot girl có vẻ đẹp tựa búp bê này đã tăng lên gần 5 lần và chưa có hiện tượng chững lại.

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, mỗi bức ảnh của Icy nhận được cả chục ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. Hầu hết, tất cả mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc xinh đẹp rung động lòng người của hot girl có mái tóc bạch kim này.

Theo tìm hiểu, được biết Icy sở hữu dòng máu lai. Cô nàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai vẻ đẹp người bố là quốc tịch Nga và mẹ đến từ Italia.

Vẻ đẹp của Icy cũng được đánh giá là hoàn toàn tự nhiên, không có nửa phần gượng gạo như một số búp bê sống nổi tiếng hiện tại.

Rất ít người nghi ngờ vẻ đẹp của Icy, phần đông cho rằng vẻ đẹp của hot girl này là hoàn toàn tự nhiên, không qua phẫu thuật, chỉnh sửa. Với nhan sắc trời phú, dáng dấp cao ráo, làn da trắng mịn, mái tóc bạch kim, Icy gây ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có người còn cho rằng Icy là “yêu tinh” bởi vẻ đẹp thoát tục đến hoàn hảo đã vượt ra khỏi phạm trù của loài người. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.