Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!

09-02-2018 11:02

Em đã yêu bằng trái tim nồng say tuổi trẻ. Em đã cố gắng hết mình vì người em yêu. Vậy thì em còn gì để hối tiếc. Đời người chỉ cần được một lần yêu như thế cũng đã đủ mãn nguyện lắm rồi, anh nhỉ?

Em cứ nhớ anh hoài, em nhớ đến mùi của anh, nhớ gương mặt, nụ cười anh. Tất cả mọi thứ quay cuồng trong trái tim em. Thật khó để tránh những buổi tối nghĩ về anh thật nhiều.

Em cố gắng mọi thứ, cố gắng để đến gần bên anh hơn. Em rất muốn chúng ta không xa xôi như vậy nữa. Em cũng biết khoảng cách này rất khó khăn cho anh. Em cũng biết anh đã thương em rất nhiều. Em cũng vậy, em yêu anh nhiều lắm. Giá mà tình yêu có thể giải quyết mọi thứ nhỉ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Ngay khi gặp anh vào buổi đầu tiên, em biết rằng mình đã thương anh mất rồi. Dù em biết em chẳng nên yêu anh. Em chỉ là cô gái mới đôi mươi, chẳng biết gì về tình yêu. Còn anh đã là một người ông trưởng thành bước qua bao nhiêu cuộc tình. Trái tim dạn dĩ của anh hiểu về tình yêu quá rõ. Và em sợ hãi chẳng biết rằng trong những lời ngọt ngào anh trao em có bao nhiêu phần thực lòng.

Em đã bao nhiêu lần muốn chạy trốn khỏi vòng tay ấm áp của anh. Em đã bao nhiêu lần muốn chạy trốn khỏi ánh mắt da diết của anh. Ấy vậy em vẫn cứ quay lại bên anh. Tình yêu em dành cho anh quá lớn.

Em biết yêu là khổ đau, là buồn bã nhưng em biết không yêu anh em sẽ còn đau đớn hơn. Bởi vậy nên em chọn trao trái tim mình cho anh. Ngày mai ra sao em cũng chẳng biết. Chỉ cần biết trong giờ phút này em có anh là quá đủ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh biết đó, con người thường sợ hãi tương lai. Họ có luôn muốn chọn một thứ ổn định và chắc chắn. Tuy nhiên có ai biết được tương lai sẽ dẫn chúng ta đi đến đâu. Đặc biệt tình yêu giống như một chiếc hộp bất ngờ với những điều ngạc nhiên mà chỉ khi mở ra mới biết. Em yêu anh và sẽ lựa chọn tiếp tục tình yêu này. Biết đâu được rồi chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau.

Ngay cả khi mình chẳng có duyên với nhau thì em cũng sẽ chẳng có gì phải nuối tiếc. Em đã yêu bằng trái tim nồng say tuổi trẻ. Em đã cố gắng hết mình vì người em yêu. Vậy thì em còn gì để hối tiếc. Đời người chỉ cần được một lần yêu như thế cũng đã đủ mãn nguyện lắm rồi, anh nhỉ?

Ngày mai lại là một ngày mới. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi.

Đủ can đảm nói lời chia tay

“Tôi thấy tôi đã gặp gỡ được em ở nơi sâu thẳm hơn thường ngày. Dù muốn hay không, tất cả chúng ta đều có liên kết với nhau. Vi vậy đừng bao giờ nghĩ mình có thể hạnh phúc khi chỉ có một mình”. Em vẫn còn nhớ y…