Choáng trước Bao Thanh Thiên đẹp trai, trắng trẻo nhất lịch sử truyền hình Hoa ngữ

12-10-2017 15:25

Hình ảnh Bao Thanh Thiên trong bộ phim ‘Khai phong kỳ đàm’ khiến cư dân mạng không khỏi giật mình.

Webdrama đang trở thành mảnh đất màu mỡ được các nhà đầu tư Trung Quốc khai thác triệt để. Sản xuất với chi phí thấp, nội dung không bị kiểm duyệt gắt gao, đồng thời webdrama cũng là cơ hội bứt phá cho các diễn viên trẻ chập chững bước vào showbiz.

Sau hàng loạt webdrama đình đám như Thái tử phi thăng chức ký, Thượng ẩn,….cư dân mạng tiếp tục háo hức chờ đợi một tác phẩm phim chiếu mạng mới đầy thú vị khác mang tên Khai phong kỳ đàm.

Khai phong kỳ đàm được dựng thành phim từ bộ truyện tranh Khai phong kỳ đàm: Bao công này quá thường. Bắt đầu ra mắt từ năm 2014, bộ truyện đã liên tục đứng đầu danh sách truyện ăn khách nhất và thu hút được sự chú ý của hàng trăm nghìn độc giả.

Được xây dựng sát với nguyên tác truyện, phim cũng sẽ khai thác chính vào hai nhân vật Bao Chửng và Công Tôn Sách. Tuy nhiên, phim cũng sẽ đan xen thêm những yếu tố hài hước để thu hút khán giả trẻ, đồng thời những vụ án hấp dẫn, kịch tính vẫn là tâm điểm của bộ phim.

Nhà sản xuất cho biết bộ phim dự kiến dài 25 tập và chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Bao Chửng trắng trẻo đẹp trai

Ngay khi công khai tạo hình nhân vật, cư dân mạng không khỏi ngã ngửa khi thấy hình ảnh Bao Chửng trắng bóc, thậm chí đẹp trai không kém bất cữ mỹ nam nào. Được biết vai diễn này được giao cho mỹ nam sinh năm 1990 Lý Xuyên. Anh chàng tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc, và sau đó tiếp tục theo học Học viện Kịch nghệ Trung ương.

Lý Xuyên cũng đã từng tham gia nhiều webdrama khác nhưNăm tháng vội vã, Tai trái,….Ngoài ra Khai phong kỳ đàm còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ khác như Dịch Bách Thần vai Triển Chiêu, Sơ Tuấn Thần vai Công Tôn Sách, Hoàng Minh Hạo vai Bạch Ngọc Đường….

Chân dung mỹ nam “Bao Chửng” ngoài đời

Minh Hằng khoe loạt hàng hiệu mới sắm

Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những món đồ đắt giá trên Instagram và thú nhận ‘suốt ngày ngộ độc với mấy em túi độc’. Là một trong những mỹ nhân Việt nổi tiếng với tủ đồ hiệu hoành tráng, Minh Hằng liên tục sắm sửa trang phục, phụ kiện…