Báo Campuchia hết lời ca ngợi nhan sắc ‘nữ thần’ của Á hậu Huyền My

10-08-2017 10:40

Không chỉ phủ sóng mạnh mẽ trong nước, Á hậu Huyền My còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông nước bạn.

Mới đây, công chúng khá bất ngờ khi thấy Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện trên trang Khempire của Campuchia.

Không chỉ chia sẻ rất nhiều hình ảnh của Huyền My, bài bài báo này còn hết lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Hoa hậu Việt Nam. Họ gọi cô là “nữ thần” và giới thiệu là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017, hứa hẹn sẽ trở thành Hoa hậu.

Báo Campuchia đăng tải về Á hậu Huyền My.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài báo thu hút nhiều sự chú ý và lên đến hơn 16.000 lượt chia sẻ.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa, Á hậu Huyền My sẽ chính thức lên tham gia Hoa hậu Hòa bình thế giới – Miss Grand International 2017. Cô đang tất bật chuẩn bị các kỹ năng, tiếng Anh cũng như trang phục tốt nhất cho “đấu trường nhan sắc” lớn lần này.

Có thể nói, Huyền My đang là một trong những người đẹp Hoa hậu – Á hậu Việt nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng. Người đẹp 9X có một lương fan hùng hậu tại Myanmar và sau bài báo của Campuchia chắc chắn, nhan sắc của Huyền My còn phủ sóng rộng rãi ra quốc tế hơn.

Hình ảnh xinh đẹp của Huyền My được trang Khempire chia sẻ với nhiều lời khen.

Huyền My được kỳ vọng sẽ lọt Top cao tại Hoa hậu Hòa bình thế giới – Miss Grand International 2017.

Happy New Year

“No more champagne. And the fireworks are through…”. Giờ khắc năm mới Âm lịch đang tới gần, bài hát “Happy new year” của ban nhạc ABBA lại được phát đi phát lại khắp nơi, trên loa phát thanh, từ tivi và các cửa hàng, ngôi nhà trên phố phường Việt Nam….