Vandals – Tựa game giải đố độc đáo với lối chơi tương tự series GO của Square Enix

18-04-2018 15:14

Nếu là một người chơi yêu thích series game giải đố GO của Square Enix như Lara Croft Go và Hitman Go thì Vandals chính là một sự lựa chọn khá mới mẻ mà bạn nên thử qua ngay.


Vandals sở hữu phong cách cùng gameplay có nhiều nét tương đồng với Lara Croft GO hay Hitman Go, là một tựa game giải đố hoạt động với cơ chế theo lượt, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ di chuyển trên những tuyến đường mà game vạch ra sẵn nhằm thực hiện các bức vẽ graffiti trên khắp các con phố, đồng thời né tránh sự dòm ngó của cảnh sát.

Đối với Vandals, người chơi cần phải tận dụng hợp lý khả năng lén lút, thoắt ẩn thoắt hiện của chính nhân vật mà bạn điều khiển, nhanh chóng thực hiện tác phẩm và “chuồn” khỏi đấy trước khi bị bắt gặp. Mỗi màn chơi sẽ có những mức độ khó nhất định và cần phải tính toán thật kỹ lưỡng nếu như muốn chinh phục được chúng một cách dễ dàng nhất.​


Điểm khác biệt lớn nhất của Vandals với series Go của Square Enix có lẽ chính là yếu tố âm thanh, vì đây sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến màn chơi, cũng như quyết định xem bạn có thể tẩu thoát an toàn hay không. Bạn sẽ có thể huýt gió để đánh lạc hướng những tên bảo vệ gần đấy, và độ thông minh của chúng cũng không quá cao để có thể làm khó dễ được bạn đâu. Hay thậm chí bạn có thể nhặt một vỏ chai bất kỳ và ném chúng đi để làm phân tán sự chú ý của những kẻ gần đó.

Vandals sở hữu một phong cách đồ họa khá độc đáo và nổi bật với những màu sắc được thiết kế có phần hơi u tối, tạo một cảm giác lôi cuốn cho người chơi, và bạn sẽ tò mò muốn khám phá hết toàn bộ màn chơi của tựa game này đấy.

Vandals được phát hành dưới hình thức buy-2-play với mức giá vào khoảng 89,000 VNĐ đối với phiên bản iOS và 126,000 VNĐ đối với phiên bản Android. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm và mua game.

Ngoài ra, nếu bạn là một người thích dùng hàng miễn phí thì TECHRUM cũng sẽ gửi kèm các bạn link tải “miễn phí” của Vandals thông qua đường dẫn phía dưới, bạn chỉ việc tải file IPA (hoặc APK) về và cài đặt cho điện thoại là được. Nếu có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé.

Mã:
Vandals - IPA file (Free)
https://www.iphonecake .com/app_1341831522_.html

Vandals - APK+OBB file (Free)
https://www.revdl .com/vandals-apk-download.html/