Sony phát hành ứng dụng giúp cập nhật nhanh chóng các thông tin mới nhất của dòng Xperia

08-01-2018 15:42

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Chính vì vậy, tập đoàn công nghệ đến từ Nhật Bản đã phát hành một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.


Ứng dụng Sony Events vừa có mặt trên cửa hàng Google Play sẽ giúp cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất được cập nhật từ Sony tại các sự kiện khác nhau trong suốt cả năm.


Giao diện ứng dụng Sony Events ​

Bên cạnh triển lãm CES, Sony còn hứa hẹn cung cấp cho người dùng quyền truy cập những tin tức nóng hổi về các thông báo sản phẩm mới nhất của hãng tại SXSW và IFA. Mặc dù không đề cập đến Mobile World Congress (MWC), nhưng có thể đây là một lỗi nhỏ vì MWC luôn là nơi Sony ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng tại Barcelona mỗi năm.

Ngoài ra, ứng dụng Sony Events hứa hẹn sẽ mang lại những phân cảnh hậu trường độc quyền thông qua video 360 độ dành cho những người không thể tham dự các sự kiện công nghệ lớn này.

Đối với những ai có cơ hội tham gia CES hoặc MWC, Sony Events sẽ cung cấp bản đồ gian hàng của công ty giúp họ có thể tìm thấy những sản phẩm mới được công bố một cách nhanh nhất khi chương trình bắt đầu. Hãy tải xuống ứng dụng này nếu bạn muốn nhận thông báo sản phẩm mới của Sony nhanh nhất có thể nhé.

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…