Sony bất ngờ ra mắt tựa game giải đố Lemmings miễn phí cho mobile

23-12-2018 10:47

Sony đã bất ngờ ra mắt phiên bản di động của series game vô cùng nổi tiếng – Lemmings. Hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android với định dạng phát hành miễn phí.

Mặc dù được phát triển bởi một studio mới có tên là Sad Puppy Limited, tuy nhiên Lemmings vẫn giữa được những yếu tố cơ bản giống trong phiên bản gốc. Vẫn là lối chơi giải đố quen thuộc như ngày nào khi nhiệm vụ của bạn trong game là phải hướng dẫn, chỉ đường cho các chú lemming tinh nghịch vượt qua chướng ngại vật và về đến đích.

Vì được thiết kế cho các thiết bị di động lên Lemmings đã được cải tiến và bổ sung thêm các nút ảo để điều khiển cảm ứng và đồ họa cũng được trau chuốt kĩ hơn với những hình ảnh vô cùng sắc nét và màu mè, giống như tựa game Rayman được phát hành gần đây của Ubisoft.

[​IMG]

Tuy nhiên, một thay đổi quan trọng khác trong Lemmings khiến một số người chơi không thích, đó chính là cơ chế “gacha” (vòng quay vật phẩm) và cơ chế “thanh năng lượng”. Điều này khá dễ hiểu khi Lemmings là một tựa game Free to Play cho nên, các vật phẩm mua bằng tiền hay loot box sẽ xuất hiện trong game. Người chơi có thể mua những loot box (7$) để tăng thêm “thanh năng lượng” hoặc những vật phẩm khác.

[​IMG]

Cơ chế “thanh năng lượng” là cái “hút máu” nhất trong game khi người chơi làm bất kỳ điều gì trong một màn chơi cũng đều tiêu hao năng lượng và “thanh năng lượng” sẽ cạn dần đi một cách nhanh chóng, từ việc xây cầu thang, đào đường đi hay đặt thêm các hộp mới.

Tựa game đặt bom huyền thoại được hồi sinh trên mobile với tên gọi Boom M, đã có thể tải về sớm

Nếu bạn là một trong những game thủ kỳ cựu thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Boom Online – tựa game đặt bom huyền thoại ra mắt vào năm 2007 từng gây sốt trong cộng đồng game thủ. Với lối chơi hấp dẫn cùng các nhân vật dễ thương,…