Samsung ra mắt ứng dụng Thrive, mong muốn bạn dành ít thời gian hơn cho Galaxy Note 8

18-01-2018 15:25

Mới đây, Samsung giới thiệu một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8 mang tên Thrive. Với phương châm chiếc điện thoại của bạn mặc dù rất hữu ích nhưng đôi khi bạn cần dành ít thời gian cho chúng và tận hưởng cuộc sống, Thrive là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chặn tất cả các thông báo bao gồm các cuộc gọi, văn bản và những thứ liên quan đến ứng dụng trong khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này bất cứ khi nào bạn cần tạm rời khỏi các thông báo trên điện thoại.

Ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho bạn biết rằng bạn đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng kiểm soát ứng dụng App Control nhằm giúp bạn giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng một cách cụ thể.

Theo Samsung, người dùng Galaxy Note 8 đã thể cài ứng dụng Thrive từ ngày 16 tháng 1 trên cửa hàng ứng dụng Galaxy App. Thrive thực ra không được phát triển bởi chính Samsung mà ứng dụng này là sản phẩm của hãng Thrive Global. Công ty cho hay sẽ sớm cung cấp ứng dụng cho nhiều thiết bị của Samsung trong thời gian sớm nhất có thể.

Đoạn video dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về ứng dụng Thrive hay ho này và cách thức hoạt động của ứng dụng để giúp bạn có thể kiểm soát thời gian hiệu quả hơn. Hãy trải nghiệm ứng dụng mới này trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn nhanh nhất có thể nhé.

Bạn có thể tải ứng dụng Thrive về Galaxy Note 8 thông qua Galaxy App nhé:

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…