Power Rangers: RPG – Game nhập vai dành cho fan của Năm anh em siêu nhân

03-03-2018 16:47

Vừa mới đây, Nexon đã bất ngờ tung ra một sản phẩm game mobile mới sở hữu gameplay của một tựa game nhập vai pha lẫn yếu tố team-based cùng bối cảnh xoay quanh cuộc chiến chống lại cái ác của các siêu nhân Power Rangers. Đây cũng chính là một sự lựa chọn khá hay dành cho những ai mong muốn tìm lại tuổi thơ trong một tựa game vừa được phát hành.


Nghe qua cái tên Power Rangers: RPG chắc có lẽ bạn cũng đã phần nào hình dung được lối chơi của game rồi chứ nhỉ? Khác với Power Rangers: Legacy Wars, người chơi sẽ được điều khiển một nhóm Ranger nhất định giữa hàng trăm Ranger khác đến từ các phiên bản Siêu Nhân đã được phát sóng trong suốt nhiều năm qua, từ Mighty Morphin Ranger, GaoRanger hay Hurricanger…​


Điểm độc đáo của game chính là phong cách đồ họa 3D cùng cách thiết kế ngoại hình nhân vật theo hướng chibi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhưng không vì điều đó mà khiến cho game mất đi phần hấp dẫn đâu nhé, gameplay của Power Rangers: RPGphần lớn là hoạt động một cách tự động, các nhân vật sẽ được hệ thống điều khiển để chiến đấu với kẻ thù, còn nhiệm vụ của người chơi là quyết định thời điểm kích hoạt kỹ năng cho từng nhân vật, hoặc điều khiển họ rút lui một cách hợp lý khi gặp phải những kẻ địch mạnh.

Power Rangers: RPG hiện đang trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm cho người dùng Android thông qua cửa hàng Play Store và chỉ giới hạn ở một vài khu vực nhất định. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm hoặc tải file APK thông qua đường dẫn từ trang APKPure để cài đặt cho điện thoại nhé.

Mã:
Power Rangers: RPG - APK file | APKPure
https://apkpure .com/store/apps/details?id=com.nexon.pr

Tựa game đặt bom huyền thoại được hồi sinh trên mobile với tên gọi Boom M, đã có thể tải về sớm

Nếu bạn là một trong những game thủ kỳ cựu thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Boom Online – tựa game đặt bom huyền thoại ra mắt vào năm 2007 từng gây sốt trong cộng đồng game thủ. Với lối chơi hấp dẫn cùng các nhân vật dễ thương,…