Paladins Strike – MOBA Shooter Paladins phiên bản mobile đã chính thức cập bến

27-10-2017 16:40

Paladins Strike là tựa game mobile thuộc thể loại MOBA được xây dựng với những yếu tố lấy từ người “đàn anh” Paladins – Tựa game MOBA FPS khá nổi tiếng trên PC đã được ra mắt vào gần cuối năm ngoái. Phiên bản mobile chỉ vừa được Hi-Rez Studios công bố cách đây vài tháng trước, và vào tối hôm qua (27/10), Paladins Strike đã chính thức cập bến thị trường mobile ở Úc.​


Dành cho những ai chưa biết thì Hi-Rez Studios chính là nơi sinh ra những tựa game MOBA đình đám trên PC, điển hình như Hand of the Gods, Smite, Paladins… Và để tiếp nối sự thành công mà Paladins mang lại, hãng Hi-Rez Studios đã quyết định phát triển đề tài này và mang chúng lên trên nền tảng mobile. Khá khác với phiên bản PC, khi sử dụng góc nhìn thứ nhất cùng bản đồ chiến đấu rộng, Paladins Strike sẽ tập trung vào một khu vực vừa phải cùng góc nhìn Top-Down, nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của họ trên thiết bị di động hơn.

[​IMG]

Vì Paladins Strike vốn được xây dựng theo thể loại MOBA cho nên tựa game này thừa hưởng đầy đủ những yếu tố cơ bản nhất, từ việc phân chia vai trò của từng người trong đội, cho đến những pha combat nhỏ lẻ xuyên suốt cả trận đấu, và tất nhiên mục tiêu cuối cùng của cả đội là tiêu diệt toàn bộ phe địch là phá hủy căn cứ của chúng, hoặc là chiếm giữ cứ điểm trong một khoảng thời gian nhất định. Cơ chế điều khiển sẽ thông qua hệ thống phím ảo và joystick ảo, đã được sắp xếp khá hợp lý giúp người chơi mới có thể làm quen với game một cách dễ dàng.​


Vì game hiện tại chỉ đang trong giai đoạn soft-launch cho nên số lượng Champion mà người chơi có thể lựa chọn trong nằm trong con số 15, tuy nhiên mỗi một nhân vật đều sở hữu bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, đi kèm theo đó là một vai trò riêng biệt như đỡ đòn, hỗ trợ, sát thương chủ lực… Paladins Strike tập trung chủ yếu vào những trận đấu 5v5, bao gồm cả đấu thường và đấu xếp hạng, người chơi cũng có thể lựa chọn đấu với máy nếu như muốn thử nghiệm tướng mới chẳng hạn.

Sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với những hoạt ảnh hay chuyển động nhân vật mượt mà, tuy nhiên một điểm trừ khá đáng tiếc ở Paladins Strike chính là ping. Vì hiện tại game chỉ mới được soft-launch lại khu vực Úc cho nên người chơi bên ngoài khu vực này sẽ chịu tình trạng ping khá cao, giao động từ 180 cho tới 250. Còn trong chế độ đấu với máy sẽ sử dụng mạng nội bộ nên có lẽ sẽ không bị tình trạng nêu trên đâu.

Bạn đọc nếu có quan tâm và muốn trải nghiệm Paladins Strike trước khi game ra mắt toàn cầu thì có thể truy cập địa chỉ dưới đây để tải game về, nhưng cần lưu ý là phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hay nếu bạn là người dùng Android thì có thể tải file APK về và cài đặt một cách gián tiếp.

Mã:
Paladins Strike - XAPK file | APKPure
https://apkpure .com/paladins-strike/com.djwl.PLD3