Nude: ứng dụng tự ẩn ảnh khỏa thân trên iPhone

18-10-2017 08:59

Nude là ứng dụng có khả năng tự động tìm ảnh khỏa thân của bạn trên iPhone, xóa chúng khỏi iCloud rồi di chuyển vào một khu vực đặc biệt được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu.

Đó là toàn bộ tính năng của Nude, nhưng điều đặc biệt không chỉ nằm ở đó. Theo PhoneArena, bạn không cần phải làm gì cả, Nude sẽ dùng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích ảnh trong thư viện (đảm bảo không phát tán lên mạng), tìm ảnh khỏa thân rồi xóa chúng khỏi thư viện.

Song điểm trừ là Nude không hoạt động với video nên bạn vẫn phải tìm và ẩn video khỏa thân bằng tay nếu không muốn người khác nhìn thấy.

Nếu thích ý tưởng của Nude và cảm thấy nó phù hợp với mình, bạn có thể tải về Nude trên App Store tại đây. Dù cho tải miễn phí nhưng Nude thu phí sử dụng 1 USD cho mỗi tháng, không quá đắt nếu có nhiều hình ảnh quý giá cần bảo vệ.

Nude được phát triển bởi một doanh nhân 21 tuổi từ UC Berkeley. Một điểm thú vị nữa là Nude dựa trên CoreML được giới thiệu cùng iOS 11 giúp thúc đẩy AI trên điện thoại. Do sử dụng AI nên nhiều lúc Nude có thể lọc sai ảnh, nhiều người thử nghiệm cho biết nó lọc luôn cả ảnh chụp ngực đàn ông.

Để tạo ra AI lọc ảnh nude, nhóm phát triển đã truy cập các website như PornHub và làm việc với hơn 30 triệu tấm ảnh khác nhau. Các nhà sáng lập cho biết theo thời gian thì thuật toán của Nude sẽ làm việc tốt hơn.

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…