Notcho: Ứng dụng miễn phí giúp tạo hình nền che “vùng khuyết” khó chịu trên chiếc iPhone X của bạn

08-11-2017 14:33

iPhone X ra đời mang theo bên mình là hàng loạt tính năng và công nghệ mới so với tất cả các đời iPhone trước đây, trong số đó nổi bật lên màn hình “vùng khuyết” gây tranh cãi.


Trong vài tuần trước khi iPhone X chính thức phát hành tình hình có vẻ ít ồn ào hơn khi người dùng dường như tạm chấp nhận nó nhưng cho đến ngày thiết bị đến tay người dùng vài ngày trước đây thì người dùng thực sự thất vọng về “vùng khuyết” và muốn chúng biến mất khỏi thiết bị của mình càng sớm càng tốt.

Và thật may mắn, bây giờ chúng ta đã tìm được ứng dụng giùm bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề, thông qua một số thủ thuật trên nền iOS bây giờ “vùng khuyết” khó chịu trong màn hình và màn hình khóa iPhone X đã không còn là nỗi lo. Đó là Notcho: Ứng dụng tạo hình nền làm biến mất “vùng khuyết” trên iPhone X, ứng dụng được thiết kế đi cùng với một số hình nền mặc định nhưng bạn cũng có thể tinh chỉnh nền của riêng bạn sao cho ưng ý nhất.​


Hiện tại Notcho đang được phát hành miễn phí tuy nhiên đi kèm theo đó là một phần watermark nhỏ. Nếu bạn không muốn khó chịu về nó bạn có thể mua ứng dụng này với giá 1,99 USD. Ngoài ra, một cách khác để bạn thoát khỏi “vùng khuyết” phiền hà là tải ngay các tấm hình nền giúp “ẩn” vùng khuyết này:

​Link tải Notcho: Notcho on the App Store

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…