Nhanh tay tải ngay về tựa game Star Wars: Battlefront (Season Pass) trị giá 24,90 USD đang miễn phí từ Origin

13-09-2017 16:20

Hiện tại, nhà phân phối Origin tiếp tục làm mới chương trình “On the House” và cho phép người dùng tải về miễn phí tựa game Star Wars: Battlefront (Season Pass) do cha đẻ Battlefield sản xuất. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay về tựa game trị giá 24,90 USD này trước khi hết hạn nhé!


Về cơ bản, Star Wars: Battlefront Season Pass là một “gói” game đặc biệt với bốn phiên bản mở rộng (DLC) được miễn phí với nội dung mới, hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những thiên hà rộng lớn hơn. Các gói DLC trong Season Pass bao gồm Outer Rim Expansion Pack, Bespin Expansion Pack, Death Star Expansion Pack và Rogue One: Scarif Expansion Pack.

Ngoài bốn gói mở rộng, bạn sẽ được trang bị thêm nhiều loại vũ khí, xe cộ, phi thuyền và vật phẩm hỗ trợ với công nghệ hiện đại, 16 tấm bản đồ mới có thể chơi cùng lúc nhiều người, 4 chế độ gameplay hấp dẫn, 8 anh hùng và nhân vật phản diện mới.

Trailer game Star Wars: Battlefront Season Pass​

Nếu như muốn tìn hiểu kỹ hơn về phiên bản Star Wars do DICE xây dựng và phiến triển, các bạn có thể tham khảo qua bài đánh giá chi tiết Star Wars: Battlefront của trang Việt Game nhé.

Cấu hình chơi game:

Bước 1: Hiện tại Star Wars: Battlefront Season Pass đang cho phép tải về miễn phí từ nhà phân phối game nổi tiếng Origin, vì vậy bạn cần tải về công cụ hỗ trợ của Origin tại đây:

Bước 2: Đăng ký tài khoản (ở đây mình khuyến khích sử dụng tài khoản EA), nếu đã có thì bỏ qua bước này: Electronic Arts Home Page – Official EA Site

Bước 3: Mở phần mềm Origin Store > gõ Star Wars: Battlefront Season Pass trên khung tìm kiếm (hoặc nhấn vào dòng Free Games) > chọn game và “Add to Game Library”

Bước 4: Nhấn nút “Download” để bắt đầu tải về.