Nhanh tay tải hai ứng dụng chỉnh sửa PDF trị giá hơn 700 nghìn đang miễn phí trên Windows 10

15-01-2018 10:14

PDF (Portable Document Format) là một trong những định dạng tập tin tài liệu phổ biến nhất đang được sử dụng hiện nay. Và PDF Manager và PDF Wizard là hai ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp tính phí nhưng đang miễn phí cho Windows trong thời gian ngắn. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này nhé!


1. PDF Manager (29.99 USD)

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa PDF, chỉnh sửa và xóa trang, cài mật khẩu cho tài liệu, tạo file mới… Hướng dẫn sử dụng như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng PDF Manager.

Bước 2: Click Open PDF để chọn tập tin PDF muốn chỉnh sửa. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa với các tính năng đã liệt kê ở trên.

Bước 3: Sử dụng các tính năng sau:

  • Sắp xếp các trang bằng thao tác kéo thả.
  • Xóa trang bằng cách chọn Split hoặc Remove, Click Undo để phục hồi thao tác trước đó.
  • Xoay trang click Rotate.

  • Protect: Lưu tài liệu với mật khẩu.

2. PDF Wizard

Ứng dụng cho phép tạo tập tin PDF, và nối nhiều file PDF mới nhau. PDF Wizard có giá 0.99 USD và đang miễn phí đến 21/01/2018. Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần kéo thả tập tin vào giao diện PDF Wizard hoặc bấm Add PDF. Sau khi sắp xếp vị trí giữa các file hoàn tất, hãy click Create Merged PDF để tiến hành lưu file.

Hãy tiến hành trải nghiệm hai ứng dụng trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Tencent ra mắt PUBG Mobile Lite – Phiên bản thu gọn dành cho điện thoại cấu hình yếu

PUBG Mobile hiện đang là một trong những tựa game mobile thu hút được cực kỳ đông đảo người chơi trên thế giới, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được một chiếc điện thoại đủ mạnh để chiến PUBG Mobile một cách mượt mà được. Hiểu được điều này, Tencent đã…

BOMBARIKA – Game mobile giải đố “phá bom” đang được miễn phí trong thời gian ngắn

BOMBARIKA là tựa game giải đố với lối chơi độc đáo yêu cầu người chơi phải “phá bom” để giải cứu những ngôi nhà khỏi việc nổ tung, vốn là một game buy-2-play thế nhưng nhân dịp cập nhật phiên bản mới, BOMBARIKA hiện đang được tặng miễn phí trong thời gian ngắn…