Nhanh tay nhận Corel AfterShot 3 (trị giá 39.99 USD) trọn đời miễn phí

31-01-2018 09:20

Nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh/chỉnh sửa ảnh thì hãy nhanh tay tải về và sử dụng trọn đời phần mềm Corel AfterShot 3 (trị giá hơn 900,000 VND) hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn!


1. Giới thiệu phần mềm

Corel AfterShot 3 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp cho nhiều đối tượng. Với giao diện thân thiện, cách sử dụng không phức tạp, bạn có thể chỉnh sửa một bức ảnh “vi diệu” như một chuyên gia mà không cần phải tốn sức quá nhiều.

Thông thường, phí bản quyền cho Corel AfterShot 3 là 39.99 USD (tương đương 908,000 VND). Tuy nhiên, hiện nay phần mềm đang được miễn phí trong thời gian ngắn, mời bạn đọc nhanh tay tải về!

2. Các thông số kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Corel
  • Phiên bản được miễn phí là v3
  • Dung lượng tải về: 115 MB
  • Các hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7/8.x/10 (64-bit) (bản cho macOS không nằm trong diện khuyến mãi)

3. Hướng dẫn

Các bước để sở hữu miễn phí phần mềm này rất là đơn giản:

  • Điền các thông tin được yêu cầu (fake cũng được, bởi phần mềm này không send key qua email đâu).

  • Tập tin cài đặt sẽ được tự động tải về ngay sau đó, các bước cài đặt cũng khá đơn giản thôi.

Khi khởi chạy lần đầu, phần mềm có yêu cầu nhập email. Bạn không cần phải nhập đúng email đã đăng ký trên trang Shareware On Sale, nhưng đó phải là một mail dùng được nhé. Sau khi đăng ký xong email, bạn đã có thể sử dụng luôn phần mềm rồi!

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…