Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

25-11-2015 09:39
Một tuần làm việc mới lại bắt đầu, mời các bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum tham khảo một số ứng dụng nổi bật mà có thể rất hữu dụng cho công việc hằng ngày.

RelaxSoundFree by duccloud

[​IMG]

Một ứng dụng cung cấp những âm thanh dễ chịu hoàn toàn miễn phí của nhà phát triển đến từ Việt Nam. RelaxSoundFree sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn và thoải mái sau những thời gian học tập cũng như làm việc căng thẳng.

Tải RelaxSoundFree: RelaxSoundFree – BlackBerry World
[​IMG]

Canvas Me by Shaishad Labs

[​IMG]

Một ứng dụng native dành cho những ai yêu thích vẽ trên điện thoại. Canvas Me là một ứng dụng vẽ đơn giản với giao diện trực quan và người dùng có thể điều chỉnh brush color, size, và opacity. Ứng dụng hiện có giá $1,99 trên BlackBerry World.

Tải Canvas Me: Canvas Me – BlackBerry World
[​IMG]

Todoist: To-Do List, Task List by Doist

[​IMG]

Một ứng dụng To-do list cực kì tuyệt vời với rất nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế Material tuyệt vời. Với Todoist, bạn có thể theo dõi project, thanh toán hóa đơn, ứng dụng sẽ quản lý công việc của bạn ngay cả offline. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo task, sub-task và kết nối với các ứng dụng bên thứ ba như Google Drive.

Todoist là ứng dụng in-app purchases, bạn có thể download hoàn toàn miễn phí tại kho ứng dụng Snap.

Xem hướng dẫn cài đặt Snap tại đây.

CRUSH by Radiangames’

[​IMG]

Một game xếp hình trí tuệ với độ khó cao khiến người chơi phải đau đầu. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ không cho những khối vuông chiếm hết màn hình thiết bị bằng cách loại bỏ những khối cùng màu. Ứng dụng hiện có giá $1,99 trên Amazon App Store.

MediaFire

[​IMG]

Mới đây, MediaFire đã phát hành phiên bản chính thức của dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng cho nền tảng BlackBerry 10 mang đến khả năng kết nối, đồng bộ và sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng hơn cho người dùng.

Tải MediaFire: MediaFire – BlackBerry World
[​IMG]

Tựa game đặt bom huyền thoại được hồi sinh trên mobile với tên gọi Boom M, đã có thể tải về sớm

Nếu bạn là một trong những game thủ kỳ cựu thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Boom Online – tựa game đặt bom huyền thoại ra mắt vào năm 2007 từng gây sốt trong cộng đồng game thủ. Với lối chơi hấp dẫn cùng các nhân vật dễ thương,…

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…