Một số ứng dụng và trò chơi hay dành cho BlackBerry 10

20-10-2015 08:53
[​IMG]

Một tuần làm việc mới lại bắt đầu. Những bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum điểm lại những ứng dụng và game nổi bật trong tuần vừa qua nhé.

Bluetooth Terminal của Bojan Komljenović

[​IMG]

Đây là một công cụ giúp bạn có thể kết nối Bluetooth hiệu quả hơn. Ứng dụng cung cấp một số tính năng như pair, discover và giao tiếp với những thiết bị khác đang mở bluetooth, ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi các lệnh đến các thiết bị khác thông qua giao thức cổng nối, tạo, chỉnh sửa và xóa các lệnh cài sẵn cho mỗi thiết bị,… Bluetooth Terminal hiện có giá $1,99 trên BlackBerry World.

Tải Bluetooth Terminal: Bluetooth Terminal – BlackBerry World
[​IMG]

Emoji Pack của Azuware

[​IMG]

Với Emoji Pack, bạn sẽ có một số lượng biểu tượng cảm xúc cực kì khổng lồ và đặc biệt là có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Phiên bản miễn phí mang tới 200 emoji được chia làm 5 danh mục: con người, thiên nhiên, đối tượng, địa điểm và kí tự. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua bản Pro để có thêm nhiều emoji khác với giá chỉ $0,99.

Tải Emoji Pack: Emoji Pack – BlackBerry World
[​IMG]

Tunable: Tuner, Metronome, and Recorder của AffinityBlue

[​IMG]

Một ứng dụng dành cho người chơi nhạc chuyên nghiệp để có thể điều chỉnh âm thanh. Ứng dụng đang có giá $1,99 trên kho ứng dụng Amazon.

Tải ứng dụng Tunable: Tuner, Metronome, and Recorder tại đây.

Journey to the Core! by dream.make.play

[​IMG]

Một game thuộc thể loại arcade đến từ nhà phát triển Indie. Journey to the Core! là một game bắn súng không gian rất hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau bởi cách chơi rất dễ. Bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng Amazon App Store.

Tải game Journey to the Core! tại đây.​

Term48 của Todd Mortimer

[​IMG]

Bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng Terminal cho BlackBerry thì hãy tải ngay Term48. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào các local shell trên máy bằng những câu lệnh khác nhau. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ Unicode, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và các phím meta, ngoài ra còn hỗ trợ cả bàn phím Bluetooth và bàn phím ảo. Bạn có thể tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí từ BlackBerry World.

Tải Term48: Term48 – BlackBerry World
[​IMG]

 

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…