Một số những ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

20-02-2016 10:27

Một tuần nữa lại kết thúc. Những bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum điểm lại những ứng dụng và game nổi bật trong tuần vừa qua nhé.

1. MY DIGI CAT BY MARCO GALLO

[​IMG]

Một game nuôi thú ảo khá vui nhộn dành cho các thiết bị BlackBerry 10. Nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc chú mèo bằng các công việc như cho ăn, tắm và vuốt ve. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi một số trò chơi với thú cưng của mình.

Game hiện đang có giá $1,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải My Digi Cat: My Digi Cat – BlackBerry World
[​IMG]

2. PROFILES BY DVN DIGITAL

[​IMG]

Không chỉ là một công cụ chuyển đổi profile từ bình thường sang im lặng như trên ứng dụng mặc định, Profiles by DVN Digital còn có chức năng thay đổi wallpaper, notification profile và ẩn tất cả các file chỉ với 1 thao tác.

Ứng dụng hiện có giá $1,99 trên BlackBerry World.

Tải Profiles by DVN Digital: Profiles by DVN Digital – BlackBerry World
[​IMG]

3. CALL RECORDR BY RAD SYSTEMS

[​IMG]

Call Recordr có chức năng ghi âm cuộc gọi. Ứng dụng nổi bật bởi giao diện đơn giản, có thể hoạt động headless bằng cách tự động ghi âm và đặc biệt là cho phép người dùng lựa chọn cuộc gọi để ghi âm (cuộc gọi đi, gọi đến,..), ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Call Recordr hiện có giá $2,99 trên BlackBerry World.

Tải Call Recordr: Call Recordr – BlackBerry World
[​IMG]

4. JUST10 BY JUST10 INC.

[​IMG]

Just10 là một mạng xã hội hoàn toàn mới. Điểm đặc biệt là người dùng chỉ có thể có tối đa 10 bạn, tất cả mọi thứ đều riêng tư và những nội dung sẽ tự động bị xóa đi sau 10 ngày.

Ứng dụng hiện vẫn đang trong giai đoạn beta và ai cũng có thể đăng kí sử dụng. Bạn có thể add friend, post nội dung và gửi tin nhắn (cả hai đều bị xóa sau 10 ngày).

Ứng dụng hiện đang miễn phí trên BlackBerry World.

Tải Just10: Just10 – BlackBerry World
[​IMG]

5. PERFECT TUBE BY LYSTUDI

[​IMG]

Dành cho những ai muốn trải nghiệm Youtube mà không cần phải dùng browser. Perfect Tube là ứng dụng native mang lại rất nhiều tính năng mà người dùng Youtube muốn có: tìm kiếm và xem video, tìm kiếm bằng các bộ lọc hoặc favorite và đưa ra lựa chọn độ phân giải thấp nếu kết nối internet chậm.

Tuy nhiên, Perfect Tube không hỗ trợ log in hoặc những tùy chỉnh phức tạp.

Ứng dụng hiện có giá $1,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Perfect Tube: Perfect Tube – BlackBerry World
[​IMG]

Tựa game đặt bom huyền thoại được hồi sinh trên mobile với tên gọi Boom M, đã có thể tải về sớm

Nếu bạn là một trong những game thủ kỳ cựu thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Boom Online – tựa game đặt bom huyền thoại ra mắt vào năm 2007 từng gây sốt trong cộng đồng game thủ. Với lối chơi hấp dẫn cùng các nhân vật dễ thương,…

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…