Mời tải về ba hình nền mới được Apple bổ sung trên iOS 10.3.3, bật mí iPad Pro sắp ra mắt sẽ có độ phân giải màn hình lớn hơn?

19-05-2017 14:31

Ba hình nền vừa được Apple bổ sung trên iOS 10.3.3 Beta không chỉ đem đến vẻ ngoài mới cho iPhone và iPad của bạn, mà còn vô tình hé lộ độ phân giải màn hình của iPad Pro sắp ra mắt.

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta dành cho các thiết bị của mình. Bản cập nhật này không mang đến bất kỳ tính năng nào mới, mà chỉ là sửa lỗi và tăng cường bảo mật.

Tuy nhiên, người dùng iPad Pro 12.9 inch lại nhận được một “món quà” nho nhỏ kèm bản cập nhật này, đó là ba hình nền mặc định mới. Thông thường, Apple chỉ bổ sung hình nền mới khi hãng tung ra một bản cập nhật iOS lớn, ví dụ như iOS 9 hay iOS 10. Vậy nên, có thể coi động thái lần này của Apple là khá kỳ lạ.

Ba hình nền mới đi kèm bản cập nhật iOS 10.3.3 cho iPad Pro 12.9 inch

Điểm đáng chú ý ở ba hình nền này (bên cạnh việc nó rất đẹp) là chúng đều mang kích thước 3208×3208, trong khi các hình nền trước đây của iPad Pro đều là 2732×2732. Do chiếc iPad Pro 12.9 inch có độ phân giải màn hình 2732×2048, rất có thể Apple đang “bật mí” rằng chiếc iPad Pro mới sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn, nhiều khả năng là 3208×2406 nếu như hãng vẫn trung thành với tỷ lệ 4:3. Dự kiến tại sự kiện WWDC 2017 diễn ra vào tháng 6, Apple sẽ ra mắt loạt iPad mới này.

Mời các bạn tải về ba hình nền mới của iOS 10.3.3:

Albany Gold

Rose Gold

Sparrow

Dead Rivals – Game MMO về Zombie mới toanh vừa được Gameloft ra mắt miễn phí

Thảm họa Zombie, Đại dịch Xác Sống là những đề tài được các hãng sản xuất game khai thác khá nhiều và Gameloft cũng không ngoại lệ. Dead Rivals – Zombie MMO là tựa game mới nhất về đề tài Zombie vừa được Gameloft triển khai giai đoạn soft-launch tại với hình thức miễn phí trên…

Tải về “miễn phí” Layton’s Mystery Journey – Tựa game phiêu lưu Puzzle hấp dẫn vừa ra mắt

Layton’s Mystery Journey là phiên bản tiếp nối của series game puzzle đầy hấp dẫn đến từ Nhật Bản – Professor Layton. Về cơ bản thì game vẫn sở hữu lối chơi phiêu lưu, giải đố như những phần trước, tuy nhiên Layton’s Mystery Journey có cốt truyện xoay quanh người con gái của…